Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Cái kết đắng khi nhờ 500 anh em nhắn tin làm lành với bạn gái

Với mong muốn làm lành với người yêu, một thanh niên ở Vĩnh Phúc đã sử dụng đến phương pháp ‘cực rình rang’ và kết quả đã phải nhập hội FA trong cay đắng.

Theo đó, khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, thanh niên ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã chia sẻ lên facebook dòng trạng thái:

‘Tôi yêu cô ấy. Cần sự giúp đỡ từ 500 anh em. Nhắn tin vào số 0163319xxx với nội dung ‘Anh vẫn còn yêu em rất nhiều’. Xin cảm ơn’.

'Lời thỉnh cầu' của chàng trai nhờ cư dân mạng làm lành với người yêu
‘Lời thỉnh cầu’ của chàng trai nhờ cư dân mạng làm lành với người yêu

Và có lẽ chính anh chàng này cũng không thể ngờ được ‘lời thỉnh cầu’ của mình lại nhận được sự ‘đồng cảm sâu sắc’ từ phía cộng đồng mạng. Bằng chứng là có tới hơn 700 tin nhắn được gửi tới ‘bạn gái’ của anh ta.

Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook

Nhiều thành viên còn hào hứng chia sẻ lại những dòng tin nhắn mà họ gửi đến số điện thoại được chàng trai cung cấp, trong đó có không ít màn ‘chơi khăm’ khiến dân mạng ‘cười té ghế’.

Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook

Và cái kết của câu chuyện đó là: ‘Dù gì cũng cảm ơn 765 tin nhắn của các bạn. Giờ em chính thức tham gia vào hội FA nhé’, anh chàng cay đắng chia sẻ.

Đây là cái kết
Đây là cái kết

Dù chưa thể xác minh được lời nhờ vả của chàng trai có phải thực lòng hay chỉ là một phép thử đối với cộng đồng mạng, song với những đoạn tin nhắn được dân tình chia sẻ chí ít cũng dạy chúng ta một bài học: Khi yêu, có chuyện gì thì đóng cửa bảo nhau, chứ đừng dại phô trương, cầu cứu cộng đồng mạng, vì bạn hoàn toàn không thể nào lường được cái kết mà mình sẽ nhận được sau đó.

Bài Mới

Nổi Bật