Cách phát hiện chồng nói dối chuẩn xác 100%

Mặc dù niềm tin là điều quan trọng trong hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tin tưởng một cách mù quáng, vô điều kiện. Đôi khi bạn vẫn cần phải đặt ra những giải thiết, những câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang không bị lừa, không bị nói dối.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặc dù niềm tin là điều quan trọng trong hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tin tưởng một cách mù quáng, vô điều kiện. Đôi khi bạn vẫn cần phải đặt ra những giải thiết, những câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang không bị lừa, không bị nói dối.

Sẽ tốt hơn nếu như bạn sớm phát hiện ra những biểu hiện dối trá từ người đàn ông của mình. Và đây là cách để bạn nhận biết điều đó:

Mặc dù niềm tin là điều quan trọng trong hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tin tưởng một cách mù quáng, vô điều kiện.

Thay đổi tông giọng

Thông thường, khi một người đang nói dối, anh ta sẽ cố gắng thay đổi giọng nói. Anh ta sẽ không nói với ngữ điệu, âm điệu bình thường mà cố nói to hơn, hùng hồn hơn như một cách để làm bạn tin vào những gì anh ta vừa chia sẻ là sự thật.

Nói lắp

Anh ấy vốn dĩ không có tật nói lắp, nhưng khi bạn biểu hiện sự hoài nghi hoặc liên tiếp đặt ra những câu hỏi, sẽ có một phản xạ anh ta tự nhiên nói lắp: “Anh… anh… đang ở văn… văn phòng, lát anh về”.

Nói quá, phóng đại về những điều bất ngờ xảy tới

Một khi bị tra khảo, tâm lí đàn ông thường có xu hướng phóng đại mọi chuyện lên. Anh ta nỗ lực khiến bạn tin vào câu chuyện mà anh ta nói ra ví dụ như: “Lúc đó đột nhiên trời mưa to, đột nhiên có một chiếc xe va vào anh, anh đã phải ở lại đó để đợi tạnh mưa, đợi giải quyết xong mọi việc… Đó là lí do anh về nhà muộn”.

Anh ấy vốn dĩ không có tật nói lắp, nhưng khi bạn biểu hiện sự hoài nghi hoặc liên tiếp đặt ra những câu hỏi, sẽ có một phản xạ anh ta tự nhiên nói lắp

Bắt đầu la hét, lớn giọng để át đi sự nghi ngờ

Khi bạn cố gắng dồn anh ta vào đường cùng, chồng bạn có thể sẽ “tấn công” ngược trở lại. Anh ấy la hét không có lí do. Anh ta biến bạn thành người có lỗi và giận dữ: “Đã bao nhiêu lần anh nói với em rồi còn gì, lí do là tại trời mưa, vì thế anh về muộn, giờ để anh yên”.

Chuyển chủ đề để đánh lạc hướng

Trong khi bạn vẫn đang cố gắng đòi hỏi một lời giải thích thỏa đáng thì anh ta lại thay đổi chủ đề chóng mặt kiểu như: “À mà em đã đóng tiền điện chưa thế, để anh đi đóng” hoặc “Tối nay sang bên ngoại chơi đi em, lâu lắm rồi không sang thăm bố mẹ”. Đó là cách để anh ta khiến bạn bị phân tâm.

Đổ mồ hôi, run rẩy, cắn móng tay, bồn chồn

Triệu chứng cơ thể là một phản xạ mà anh ta rất khó kiểm soát. Những biểu hiện như: đổ mồ hôi, run rẩy, cắn móng tay, cảm thấy bồn chồn… là những đặc điểm của người đang nói dối.

Không dám nhìn thẳng vào mắt bạn

Chồng bạn ngại phải nhìn thẳng vào mắt vợ vì đôi mắt sẽ tố cáo anh ấy. Khi bạn nói chuyện, anh ấy ngó lơ đi chỗ khác, mắt đảo điên và chỉ muốn rời khỏi đó càng nhanh càng tốt.

Theo Phunuvagiadinh

Xem thêm: Đâu đó trong cuộc sống vẫn có anh hùng thầm lặng!

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…