Cả nhà đánh đập, tra hỏi, cắt tóc osin trẻ vì “dám đi nhà nghỉ với bố”

Trong đoạn video cho thấy một cô gái trẻ đã bị cả gia đình đánh đập, chửi bới, lăng mạ và cắt tóc vì cho rằng dám đi nhà nghỉ với ông chủ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video đánh ghen với nội dung cô gái trẻ (khoảng 20 tuổi) được cho là osin làm cho một gia đình bị cả nhà vây lại tra hỏi, cắt tóc. Theo những lời hội thoại trong đoạn video thì cô gái trẻ này làm osin cho gia đình kia từ nhỏ và gọi ông bà chủ là “bố” và “mẹ”.

Đoạn đầu video cho thấy cô gái trẻ này bị các thành viên trong gia đình chửi bới, tra hỏi và bắt thừa nhận việc cô gái ngủ với ông chủ. Tuy nhiên, cô gái vẫn một mực khẳng định rằng không bao giờ ngủ với ông chủ.

Câu chuyện về đoạn video trên mạng xã hội đang gây sốt
Câu chuyện về đoạn video trên mạng xã hội đang gây sốt

“Con khẳng định là con chưa bao giờ ngủ với “bố” cả, con xin thề…” cô gái nói như van xin nhóm người kia.

Tuy nhiên, lời khẩn cầu của cô gái không những không nhận được sự cảm thông mà thậm chí còn bị bà chủ, người mà cô gái gọi bằng “mẹ” nói lớn: “Mày còn cãi được không, tao đến tận nhà nghỉ và con nhân viên nhà nghỉ nói là ông vào nhà nghỉ đến 4 lần. Mày có cần tao cho mày xem đoạn video đó không, có cần không?”. Nhưng cô gái tiếp tục đáp là chỉ đi lên phòng có việc thôi chứ không ngủ với ông chủ.

Phần đầu đoạn video cô gái liên tục bị
Phần đầu đoạn video cô gái liên tục bị “mẹ” tra khảo

Lúc này, cô gái vừa dứt lời thì người phụ nữ lập tức lao vào đấm đá, dùng kéo cắt tóc mặc cho những lời van xin, khóc lóc từ cô gái. Người phụ nữ không chỉ cắt một lần mà còn dùng kéo cắt khá nhiều lần khiến mái tóc của cô gái không còn nguyên vẹn nữa.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì lên án việc cô gái làm osin có tình ý với ông chủ thì cộng đồng mạng lại tỏ ý lên án, phê phán gia đình gia chủ, đặc biệt là bà chủ mà cô gái gọi bằng “mẹ”.

Dù cô gái đã phải quỳ xuống xin tha thứ nhưng vẫn không được mọi người bỏ qua
Dù cô gái đã phải quỳ xuống xin tha thứ nhưng vẫn không được mọi người bỏ qua

Hầu hết cộng đồng mạng đều cho rằng, việc gì ra việc đó nhưng việc hành hung người khác như thế là không được.

Nói về điều này, một thành viên tên V.H cho rằng: “Tại sao lại có gia đình hành hung con cái nhà người ta như thế được. Dù sao người ta cũng là con người chứ có phải là con vật đâu mà hành xử, đánh đập như thế”.

Bà chủ liên tiếp dùng kéo cắt hết tóc của cô gái trẻ
Bà chủ liên tiếp dùng kéo cắt hết tóc của cô gái trẻ

Nếu chuyện đó mà có thật thì mình nghĩ chỉ nên cho con bé đó một bài học thôi, còn bà chủ nên quay ra mà dạy dỗ ông chủ, đánh đập ông chủ ấy. Ngoại tình hay không là do ông chủ chứ có phải do con bé đó đâu”, thành viên Binh Minh nói.

Trong khi đó, một thành viên khác cho biết: “Trời ơi, đánh con người ta như thế thì kiểu gì công an cũng tìm đến và trừng trị những người đánh đập con nhà người ta đến như thế”.

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng: “Mới bé cỏn con mà đã cặp bồ, cặp bịch và mai kia nếu nó với ông chủ công khai thì thử hỏi nhà cửa nhà người ta sẽ tan nát đến mức như thế nào?”.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…