Bộ tranh này sẽ cho bạn thấy được 1 phần sự thật về cuộc sống ngày nay

Những điều xảy ra mỗi ngày trong cuộc sống của bạn, dù là vui vẻ hay đau buồn, suôn sẻ hay bất trắc, cũng đều là món quà đặc biệt dành cho riêng bạn. Bởi đôi khi, phải có những vấp ngã rồi tự mình đứng lên, bạn mới có thể trưởng thành và không còn sợ hãi trước giông bão cuộc đời dù phải một mình đối diện với nó.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra những sự thật trần trụi nhất của cuộc sống. Mọi thứ không đơn giản như những gì bạn thấy, nhưng nhờ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đón nhận bất cứ điều gì đến trong cuộc đời mình!

Tiền không phải là tất cả. Nhưng phải công nhận nó giải quyết được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. (Ảnh: Internet)
Sự vô cảm và những căn bệnh thuộc về sự phát triển trí não, thần kinh như tự kỉ, hay người ta dần quên mất con người thật của mình bởi thế giới “ảo”. Công nghệ giúp con người tự do hay ngày càng bị trói buộc, phụ thuộc. (Ảnh: Internet)
Chỉ có những đứa trẻ mới tin vào những điều không có thật. Khi đã trưởng thành, bạn cần luôn tỉnh táo và luôn sẵn sàng đối diện với những thử thách phía trước. Vì đời không như là mơ. (Ảnh: Internet)
Nếu không tự bước đi trên đôi chân của mình mà chỉ biết dựa dẫm vào người khác, một ngày nào đó bạn sẽ mất tất cả. Vì cái bóng của bạn cũng sẽ rời bỏ bạn những lúc tối tăm. (Ảnh: Internet)
Phải có những lần mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã, bạn mới thấy được giá trị của hai từ “nghị lực” và “trưởng thành”. Nó cực kì quan trọng như thế nào đối với sự thành công trong cuộc đời của mình. (Ảnh: Internet)
Cơ hội của cuộc đời bạn giống như bình minh. Nếu chờ đợi quá lâu, có thể bạn sẽ bỏ lỡ. (Ảnh: Internet)
Sự sỉ diện và lòng tự trọng có thể là mồi lửa thiêu rụi sự thành công của bạn. Hãy cho người khác thấy thành tựu bạn đạt được trước khi tự cường điệu lòng tự trọng của bản thân. (Ảnh: Internet)
Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ. (Ảnh: Internet)
Không phải mối quan hệ nào cũng cần phải giữ lấy. (Ảnh: Internet)
Ngoại hình là thứ gây ấn tượng ban đầu quan trọng nhất, nhưng sự ngọt ngào đôi khi lại nằm ở tâm hồn. (Ảnh: Internet)
Hãy tạo lối mòn cho những mối quan hệ đã có của mình. Bởi đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại, người lâu ngày không gặp sẽ trở thành người dưng. (Ảnh: Internet)
Nói ít lại và lắng nghe nhiều hơn chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống. (Ảnh: Internet)
Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về, đó là gia đình. (Ảnh: Internet)
Chỉ đến khi đánh mất đi thứ mình đang có, bạn mới biết được mình từng là người may mắn. (Ảnh: Internet)
Đừng chỉ học cách yêu, hãy học thêm cách buông bỏ để hạnh phúc. (Ảnh: Internet)
Bạn có thể bỏ tiền mua được đồng hồ, nhưng lại không thể mua được thời gian. Thế nên, hãy trân trọng và sử dụng thời gian của mình vào những điều có nghĩa. (Ảnh: Internet)
Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của họ không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay tất cả mọi thứ. (Ảnh: Internet)
Niềm tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát thì không bao giờ phẳng phiu lại được. (Ảnh: Internet)

Nguồn: YAN

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…