Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Bố ném con gái xuống vách đá vì muốn có con trai, cô bé đã sống sót thật kỳ diệu

Một ông bố đã vô cùng tức giận khi vợ mình lại sinh thêm một đứa con gái thứ 3 nên đã lặng lẽ mang bé ra khỏi bệnh viện và ném con xuống vực. Sau khi bị rơi xuống vực sâu 30 mét và bị bỏ rơi suốt 12 giờ, em bé đã sống sót kỳ diệu.

Vào một ngày tháng 10 năm 2018, các nhân viên bệnh viện Magui ở Cao Châu, Quảng Đông Trung Quốc đã báo cáo về trường hợp một bé sơ sinh bị mất tích. Cảnh sát đã thẩm tra người cha và phát hiện anh ta có những hành động khá ám muội. Cuối cùng người cha cũng thừa nhận mình đã quăng con gái xuống vực vào đêm hôm trước.

Trong cùng buổi trưa hôm đó, người cha dẫn cảnh sát đến hiện trường. Hầu như mọi người đều không hy vọng gì là đứa bé còn sống sót. Sau 2 tiếng tìm kiếm, một nhân viên cứu hộ bất ngờ nghe thấy tiếng khóc của một em bé, cô bé đã sống sót kỳ diệu sau 12 tiếng không ăn không uống và bị vứt bỏ.

Người cha đã bọc em vào một chiếc túi bóng màu hồng, vì vậy khi anh ném nó xuống vực, chiếc túi vướng vào 1 cái cây và đó là lý do vì sao em đã được cứu sống.

Tình trạng của em bé khi được tìm thấy khiến mọi người đều kinh ngạc, em bé vẫn sống và không hề có bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào.

Trang Channel News Asia cho biết gia đình ông Li rất nghèo, sau khi sinh được 2 con gái, ông hy vọng đứa tiếp theo sẽ là con trai. Ông đã bị cảnh sát bắt giữ.

ác y tá đang kiểm tra sức khỏe của em bé.
Nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm khu vực bên dưới vách núi.

Tin tức về em bé đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự chỉ trích với bậc làm cha:

Một người chia sẻ trên Weibo: “Đúng là cầm thú! Đây là một vụ giết người! Người này không xứng đáng là một người cha!”

“Thật quá tàn nhẫn!” Một người khác bình luận.

Bé gái đã được cứu và trở về đoàn tụ với mẹ.

Cùng xem quá trình giải cứu em bé

https://www.youtube.com/watch?v=RPjkhXvRKuw&t=19s

Theo ĐKN

Bài Mới

Nổi Bật