Bị sỉ nhục vì “ngực chảy”, thiếu nữ công khai vòng 1 căng tràn khiến nghìn thanh niên câm nín


Cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sốc nặng sau khi công khai bức ảnh khoe vòng 1 vô cùng táo bạo.

Hình ảnh trong quá khứ của cô gái khiến nhiều người sốc nặng

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ màn lột xác vô cùng ngoạn mục của cô nàng hot girl từng bị chê bai vì ngoại hình xấu xí. Màn lột xác của cô nàng nhanh chóng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

Chỉ sau thời gian ngắn với lòng quyết tâm cô nàng đã thay đổi được ngoại hình của mình

Vì không may mắn cô gái có tên Pondbi đã có ngoại hình không mấy dễ nhìn với làn da đen, thân hình thô kệch. Chính vì điều này nên cô luôn bị bạn bè và những người xung quanh chê cười. Luôn mặc cảm với ngoại hình mỗi khi xuất hiện nên cô nàng đã quyết tâm dùng mọi phương pháp để thay đổi ngoại hình ảnh mình.

Những bức hình siêu quyến rũ cô nàng chia sẻ lên trang cá nhân

Pondbi đã phải rất khổ sở để có thể thay đổi ngoại hình của mình từ chế độ ăn uống, tập luyện. Sau một thời gian áp dụng những chế độ vô cùng khắc nghiệt, Pondbi đã khiến mọi người tròn mắt với ngoại hình của mình.

Làn da đen bánh mật của Pondbi đã được thay thế bằng làn da trắng nõn nà. Thân hình vốn thô kệch, khó coi đã trở nên quyến rũ với vòng 1 siêu gợi cảm. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng này khiến bao chàng trai chết mê vì thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của mình. Với ngoại hình hiện tại, cô nàng Pondbi đã vô cùng tự tin để có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments