Đau đớn người phụ nữ bị bạn trai thiêu sống, bỏng 80% cơ thể


Tuy nhiên, các bác sĩ cho hay người mẹ 2 con 33 tuổi đến từ bang Ohio, Mỹ, Judy Malinowski khả năng khó có thể sống sót vì vết thương quá nặng.

Hôm thứ 2 vừa qua, Michael Slager 41 tuổi đã bị tuyên án 11 năm tù giam vì tội danh phóng hỏa, thiêu sống bạn gái Judy Malinowski vào tháng 8/2015.

Malinsowki, 33 tuổi đã phải vật lộn trong nỗi đau tột cùng 16 tháng tại bệnh viện với những vết bỏng nặng đe dọa tới tính mạng. Hồi tưởng lại giây phút kinh hoàng đó, Judy đã kể lại câu chuyện đó cho truyền thông từ giường bệnh, trung tâm y tế OSU Wexner.

Người mẹ 2 con xinh đẹp bị bỏng 80% sau vụ tấn công bởi bạn trai.

Vào đêm ngày 2/8/2015, trong khi 2 người đang cãi nhau đằng sau một trạm xăng trên đường cao tốc, Slager đã đổ xăng lên người bạn gái và thiêu sống. Malinsowki cho biết ánh mắt của anh ta lúc đó trông không khác gì “quỷ dữ”.

Vào đêm ngày 2/8/2015, trong khi 2 người đang cãi nhau đằng sau một trạm xăng trên đường cao tốc, Slager đã đổ xăng lên người bạn gái và thiêu sống. Malinsowki cho biết ánh mắt của anh ta lúc đó trông không khác gì “quỷ dữ”.

“Tôi không thể tưởng tượng một người lại có thể dã man như vậy. Hắn ta đứng đó và không làm gì cả”, Malinowski cho hay.

Tuy nhiên, Slager vẫn khăng khăng rằng mình chỉ vô tình khiến bạn gái bị thiêu cháy trong khi đang cố gắng châm lửa hút thuốc. Luật sư của Slager cũng cho biết rằng anh ta cũng bị lửa bén với các vết bỏng nặng trong khi đang cố dập lửa cứu bạn gái.

Tòa tuyên án Slager 11 năm tù.

Trong phiên tòa hôm thứ 2, cha của Slager, Harold cho biết con trai mình rất yêu Judy. Tuy nhiên, luật sư của Judy đã phản biện và cho biết đó là một hành động không có tính người.

Vụ việc đã khiến Judy bị bỏng hơn 80% cơ thể. Cô đã mất 2 ngón tay và cả hai tai vì đám cháy. Gần 1,5 năm sau vụ cháy, Malinowski vẫn phải nằm trong phòng hồi sức đặc biệt. Cô phải thở với máy, không thể đi lại và chỉ có thể nói thì thầm. Phần lưng của cô vẫn còn nhiều các vết thương mà tạm thời không thể chữa lạnh vì cô không thể nằm xấp được.

Nhiều người đã lên tiếng phản đối bản án dành cho Slager và coi nó là quá nhẹ. Hắn ta đáng nhẽ ra nên bị xử án chung thân.

Hiện tại, các bác sĩ cũng lo ngại khả năng Malinowski sẽ không thể sống sót.

Hiện tại, hai cô con gái của Malinowski đều đang được bà ngoại chăm sóc. Bowes, mẹ của Malinowski cho biết các bác sĩ lo ngại rằng cô sẽ không thể sống sót vì các bỏng quá nặng và nhiều di chứng để lại.

Xem thêm video người đàn ông đánh phụ nữ dã man ngoài đường


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments