Bạn thân ơi, về già chúng mình vẫn chơi với nhau, cùng nhau đi chụp sen thế này nhé


Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng tình bạn thắm thiết của cặp đôi cụ già cùng nhau chụp hình bên hồ sen khiến dân mạng đỏ mắt ghen tỵ và ao ước có được. . . .

Tình bạn là thứ tình cảm được xây dựng lên từ sự thấu hiểu, đồng cảm và có tiếng nói chung, cùng sở thích chung giữa người với người. Ai cũng đều có hoặc đã từng có ít nhất một người bạn thân, người luôn hiểu rõ bạn thích gì, cần gì, luôn bên cạnh những lúc bạn khó khăn nhất hay phút giây hạnh phúc nhất. Để tình bạn có thể bền lâu, ngoài sự tin tưởng còn phải luôn tồn tại sự chân thành từ hai phía. Trong cuộc đời không cần có quá nhiều bạn chỉ cần có một người luôn bên cạnh, cùng mình làm những điều cả hai yêu thích, cùng nhau lập gia đình, cùng nhau già đi là quá đủ rồi.

Mới đây, cộng mạng phát sốt về bộ ảnh bên hồ sen của hai cụ bà đã ngoài 80 tuổi, nhưng tình bạn của cả hai cụ vẫn luôn bền chặt khiến ai cũng cảm thấy ghen tỵ, ngưỡng mộ. Bộ ảnh toát lên được sự gắn bó, thân thiết của hai cụ dành cho nhau qua những cử chỉ nhỏ nhặt, nụ cười hạnh phúc, thỏa mãn không chút tạp chất hay giả dối bên trong, mát lành như dòng nước thanh khiết nhất. Ở tuổi của hai cụ đều đã trải qua rất nhiều biến động trong cuộc sống, đều có những mái ấm riêng, những đứa cháu ngoan ngoãn nhưng cả hai cụ vẫn luôn giữ được sự thân thiết, yêu thương nhau.

Rất nhiều cư dân mạng khi xem bộ ảnh ấy đều cảm thấy ghen tỵ với tình cảm bền chặt, thắm thiết của hai cụ. Ở cái tuổi “gần đất xa trời” như hai cụ những điều hào nhoáng phù phiếm đã trở thành hư vô, điều khiến hai cụ hạnh phúc chỉ đơn giản là sự ấm áp của gia đình và cái nắm tay thật chặt của người “bạn già” bao năm thân thiết đã là quá đủ.

Nguồn: FB – BTS

Theo MTT


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments