Choáng với ‘thánh ăn công sở’ dùng bàn là nướng thịt, dùng cây nước nóng nấu lẩu tại bàn làm việc


Cô nàng biến bàn làm việc của mình thành bếp để chế biến những món ăn đòi hỏi sự cầu kỳ khiến ai xem clip cũng phải ‘mắt tròn mắt dẹt’.

Clip về một cô gái Trung Quốc nấu ăn ngay tại bàn làm việc với các dụng cụ như bàn là, bình đun nước đang khiến cư dân mạng choáng váng. Dù không có các dụng cụ chuyên dụng như trong nhà bếp nhưng cô gái này cũng có thể nấu các món ăn đòi hỏi không ít sự cầu kỳ và ăn một cách ngon lành.

Trong clip, dù các đồng nghiệp đang làm việc nhưng cô gái này vẫn thản nhiên bày biện rau củ quả, thịt… lên bàn làm việc và chế biến các món ăn.

Với món lẩu, cô gái kéo cây đựng nước có chức năng đun nước nóng ở văn phòng đến gần bàn mình làm nồi lẩu.

Trong lúc cắm điện và bật chế độ đun nước nóng, cô gái bày biện rau, nấm, thịt… lên bàn; dùng lọ thủy tinh làm chày giã bột; pha nước chấm; nêm gia vị vào nước lẩu ở trong cây đun nước…

Khi nước sôi, cô gái này cho những thứ đã chuẩn bị vào ‘nồi lẩu’ (thực chất là cây đựng nước) rồi nhúng ăn như ăn ngoài hàng.

Sau khi clip đầu tiên được chia sẻ gây xôn xao, clip thứ 2 ghi lại cảnh cô gái nướng thịt bằng bàn là ngay tại công ty cũng được cư dân mạng đào tìm và share rầm rộ.

Ở món ăn này có vẻ đơn giản hơn món ăn đầu nhưng cũng được cô nàng nấu không kém gì ngoài hàng. Sau khi dùng giấy bạc bọc bàn là, thiếu nữ Trung Quốc này trải thịt lên một cuốn tạp chí cũng đã được bọc giấy bạc để nướng. Lợi dụng sức nóng của bàn là cô gái nướng chín thịt, bày ra đĩa có rau sống và chén gọn món ăn.

Sau khi được chia sẻ, cô gái đến từ Trung Quốc này được cư dân mạng đặt cho biệt danh là ‘thánh ăn công sở’.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng, clip này là có chủ đích và được dàn dựng.

Nhưng dù gì thì nếu cô gái này nấu ăn ở công ty thật thì chắc chắn sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là cho nghỉ việc. Vậy nên đừng ai bắt trước cô gái này nhé.

Theo Trà Lee/Baodatviet


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments