Thứ Bảy, 4 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Bạn có biết “đàn ông” và “con trai” khác nhau ở những điểm nào không?

Muốn biết người yêu bạn vẫn là “con trai” hay đã là “đàn ông”? Hãy xem qua 9 điểm khác biệt giữa đàn ông và con trai sau đây để biết được người ấy của mình thuộc dạng nào nhé!

1. Đàn ông biết mình muốn gì và cố gắng thực hiện nó. Con trai chưa chắc về những điều mình mong muốn và họ vẫn lưỡng lự xem có nên thực hiện hay không. Con trai khá thụ động, đàn ông thì quyết đoán hơn.

bestie-yeu-nhu-ngay-dau-2-20160707160435
Đàn ông nhận luôn cố gắng theo đuổi cô gái mình cho là tốt và nên lấy làm vợ.

2. Đàn ông làm việc và nghĩ đến tương lai, đến gia đình và những người họ che chở. Con trai sống trong cảm xúc có phần nhất thời và chạy theo nó vì chính bản thân mình.

3. Đàn ông chọn người phụ nữ thông minh, đủ xinh và biết cách ủng hộ, quan tâm mình. Còn con trai thường chọn những cô hotgirl, quyến rũ và “dữ dội”.

4. Đàn ông luôn cố gắng theo đuổi cô gái mình cho là tốt và nên lấy làm vợ. Con trai thì lại dễ dàng nản chí nếu không theo đuổi được.

5. Đàn ông có thể “sống sót” với một cuộc trò chuyện không thoải mái. Anh ta thành thật với cảm xúc của mình và biết cách thể hiện cho người khác biết vị trí của họ ở đâu.

Con trai thường trốn tránh những cuộc trò chuyện thiên về xúc cảm, và để tránh những tranh cãi, họ thường bịa ra những gì mình cảm nhận.

bestie-thang-9-ve-roi-hen-ho-di-anh-1-20160707160407
Còn con trai thường chọn những cô hotgirl, quyến rũ và “dữ dội”.

6. Đàn ông biết lúc nào nên tiến xa hơn trong một mối quan hệ. Con trai luôn đặt các mối quan hệ theo kiểu “được hôm nay chưa biết ngày mai”. Với ý nghĩ mình còn trẻ, một là họ yêu cuồng sống vội, hai là họ rất hời hợt.

7. Đàn ông biết cách dung hoà giữa vui chơi và làm việc. Con trai thì chỉ thường bù khú suốt đêm để lên mạng, ở bar, và trễ giờ làm sáng mai.

8. Đàn ông biết cách trở thành một người mà mình mơ ước nhưng không làm bản sao hay cố gắng bắt chước trong vô vọng. Con trai thì luôn băn khoăn mua áo quần ở đâu cho giống G-Dragon và cắt tóc chỗ nào cho giống Justin Bieber.

9. Đàn ông biết giá trị của chữ tín. Họ hứa là làm, và sẽ im lặng nếu biết điều đó là bất khả thi. Còn con trai thường hứa thật nhiều và thất hứa cũng nhiều.

Giờ bạn đã biết một nửa của mình là đàn ông hay con trai chưa?

Bài Mới

Nổi Bật