Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Anh Đức: Hết giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup lại đưa đội nhà vào chung kết King’s Cup 2019

Một lần nữa, tiền đạo 33 tuổi đã trở thành “người hùng” trong lòng của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tối nay (5/6), đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã có trận đối đầu tại SVĐ Chang Arena, Buriram. Trận đấu bắt đầu với sự quyết tâm của cả hai đội và kết quả cuối cùng đã khiến các cổ động viên Việt Nam vỡ òa trong vui sướng và hạnh phúc.

Các cầu thủ của cả hai đội đã cố gắng hết sức trong suốt trận đấu
Những pha bóng kém may mắn khiến ban huấn luyện cùng người hâm mộ tiếc nuối

Trong suốt 90 phút thi đấu, lưới của thủ môn Văn Lâm đã rung lên, tuy nhiên rất may là bàn thắng đó đã không được công nhận do cầu thủ Thái Lan phạm lỗi với cầu thủ áo đỏ. Trận đấu đi dần về cuối với áp lực được đẩy lên cao, cùng với đó là sự lo lắng của ban huấn luyện cả hai đội tuyển.

Pha đ ánh đầu của Anh Đức đã khiến tất cả đồng nghiệp và người hâm mộ như vỡ oà trong sự vui sướng.

Sau nhiều bàn đá phạt và cố gắng của toàn đội, may mắn vẫn chưa mỉm cười với cả hai đội bóng. Cho tới tận phút bù giờ cuối cùng, Anh Đức đ ánh đầu trong vòng cấm khiến thủ môn Kawin mắc sai lầm đẩy bóng vào lưới.

Tiền đạo 33 tuổi trở thành “người hùng” khi đưa đội tuyển Việt Nam bước vào chung kết King’s Cup 2019.

Một lần nữa, tiền đạo 33 tuổi đã trở thành người hùng trong lòng của những người hâm mộ Việt Nam. Bàn thắng của anh không chỉ là bàn thắng mở tỉ số, ấn định chiến thắng của đội tuyển Việt Nam mà nó còn giúp cho đội tuyển áo đỏ đi thẳng vào chung kết King’s Cup 2019.

Theo yan

 

Bài Mới

Nổi Bật