Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Ít ai ngờ “hai chị em” trẻ măng xinh xắn này lại là mẹ con chênh nhau… 21 tuổi

Bà mẹ trẻ cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô và con gái bị mọi người nhầm lẫn là “hai chị em”.

Chênh nhau đến 21 tuổi nhưng bà mẹ trẻ Bích Thùy và cô con gái Thùy Anh (tên gọi ở nhà là Miu) lại không khác chị em là mấy.

Bức ảnh của Bích Thùy và con gái Thùy Anh xuất hiện trên một trang mạng xã hội đình đám của giới trẻ thời gian gần đây với dòng trạng thái “Ad đã khóc khi biết đây là hai mẹ con. Em bé kia đã 7 tuổi rồi đấy. Không biết mẹ bé bao nhiêu tuổi? Đã có chồng chưa để còn tán”… đã khiến dân mạng xôn xao vì trông hai mẹ con ai cũng đáng yêu, xinh đẹp và đặc biệt là giống hệt nhau.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bích Thùy chia sẻ, cô lấy chồng khi chỉ mới 19 tuổi. Lúc đó, bà mẹ trẻ vừa học Đại học chuyên ngành sư phạm được một năm. Thời điểm quyết tâm “theo chàng về dinh” ấy, Bích Thùy không được cha mẹ ủng hộ vì cả hai vợ chồng đều còn rất trẻ, chồng Bích Thùy chỉ hơn cô 1 tuổi.

Tuy nhiên, bằng tình yêu và sự chín chắn của mình, Bích Thùy cùng chồng đã thuyết phục được gia đình và kết quả là bé Thùy Anh – cô con gái đầu lòng đã chào đời sau đó không lâu.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bích Thùy cho biết, việc bức ảnh của hai mẹ con cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng là một niềm vui nho nhỏ của gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên mọi người nhầm lẫn, mỗi khi hai mẹ con ra đường hay gặp ai đó lần đầu, mọi người cũng nghĩ là… hai chị em.

“Thực tế hồi mang thai bé Thùy Anh, mình nặng đến 70 kg, thân hình khá “phì nhiêu” chứ không hề thon gọn như hiện tại. Bí quyết để lấy lại vóc dáng thon gọn của mình đơn giản là ăn ít tinh bột, ăn nhiều ra, uống 2 – 3 lít nước mỗi ngày và cai sữa đúng lúc.”

Ảnh: Internet

Chia sẻ về bé Thùy Anh, cô con gái lém lỉnh nhưng rất tình cảm và yêu thương mẹ của mình, Bích Thùy cho biết “Con gái mình từ nhỏ đã không hay quấy khóc, nhõng nhẽo nên dù lần đầu làm mẹ, mình cũng không quá vất vả trong việc chăm con.

Lớn lên, bé thể hiện mình là cô bé dũng cảm, cá tính và rất tự lập. Dù còn ít tuổi, nhưng không bao giờ sợ hãi khi đi tiêm phòng và còn biết giúp đỡ mẹ trong việc nhà, cũng như vẽ tranh về gia đình để tặng mẹ.”.

Có một cô công chúa nhỏ trông giống hệt mình và lại còn hay được khen trông hai mẹ con như hai chị em giống mẹ con Bích Thùy – Thùy Anh, hẳn là ao ước của rất nhiều bà mẹ:

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo eva

Xem thêm: Quy trình làm lòng lợn như … giặt quần áo

Bài Mới

Nổi Bật