Thứ Ba, 31 Tháng Một,2023

Bài Mới

7 kiểu phụ nữ có cho cũng không ai thèm lấy

Rất nhiều đàn ông nói vui “yêu 50 cô, chọn 10, lấy 1”. Đại ý là yêu thì rất nhiều đấy nhưng để chọn ra một người thì các anh cũng nâng lên đặt xuống, đắn đo suy nghĩ lắm!

Lấy vợ không chỉ đơn thuần là người chung chăn gối, bạn cùng nhà, mẹ của các con. Người phụ nữ ấy được lựa chọn dựa trên cơ sở là tình yêu và tiếp theo là không ít những tiêu chí khác. Nhưng dù có lựa chọn thế nào thì đàn ông vẫn luôn có những quy chuẩn về một người phụ nữ đầy đủ công-dung-ngôn-hạnh của thời hiện đại.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Phụ nữ “bình hoa di động”

Các ông chồng tương lai có lẽ đều đã đọc qua một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, rằng: 90% trí thông minh của con được quyết định từ gen của mẹ. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ. Lấy vợ là lấy người biết sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho đã mắt!

Mẫu phụ nữ “bình hoa di động” luôn khiến đàn ông thích thú khi yêu, nhưng nếu để lấy làm vợ thì câu trả lời thường là “không”!.

Phụ nữ “sớm nắng-chiều mưa-buổi trưa man mát”

Kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

Phụ nữ lẳng lơ

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ. Chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm “vợ thiên hạ” cả. Vì thế, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

Phụ nữ lụy tình

Ngược lại với cô nàng “hoang dã” bên trên, mẫu phụ nữ sến sẩm, lụy tình cũng khiến đàn ông hốt hoảng. Lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến và quá bi lụy trong chuyện tình cảm. Kiểu phụ nữ này khi gặp một biến cố nhỏ thôi cũng có thể sụp đổ ngay lập tức.

Người phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lí, đàn ông dễ sinh chán nản.

Phụ nữ quá ghen tuông

Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị, như một chút ớt cay cho tình yêu thêm gia vị. Nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì thật chẳng khác nào thảm họa!

Kiểu phụ nữ suốt ngày thích kiểm soát, hay nghi ngờ, luôn dằn vặt người yêu khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt. Họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được?

Phụ nữ quá thực dụng

Luôn coi giá trị vật chất là trên hết. Dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, thích nhận quà có giá trị vật chất và coi đó là sự yêu thương của người đàn ông dành cho mình. Kiểu phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Phụ nữ nhiều chuyện

Sẽ thật thú vị và hấp dẫn nếu như cô ấy thực sự có chính kiến, có lập luận, có tư duy tích cực. Nhưng thật kinh khủng nếu như câu chuyện mà cô ấy “bô lô ba la” cả ngày chỉ là chủ đề nói xấu người khác, ca cẩm, và kể lể những câu chuyện dưa cà mắm muối… thậm chí có khi buôn cả “chuyện ấy” của hai người cho bạn bè nghe.

Kiểu phụ nữ nhiều chuyện và không biết giữ bí mật thế này luôn khiến đàn ông không có cảm giác an toàn khi ở bên. Và hơn nữa, phụ nữ khi nói quá nhiều thì thường không có thời gian để lắng nghe người khác. Điều gì sẽ xảy ra khi một người vợ luôn thích phát ngôn và người chồng không thể nào ngắt lời hoặc chen ngang vào câu chuyện của cô ấy? Anh ta hẳn phải là một người đàn ông có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới!

Bài Mới

Nổi Bật