7 băng đảng khét tiếng nhất thế giới, số 2 còn có chi nhánh tại Việt Nam

Những cá nhân, tổ chức chi phối thế giới này, họ là ai?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Gia tộc Rothschilds

(Ảnh: Internet)

Được mệnh danh là 1 trong 7 băng đảng hàng đầu thế giới, gia tộc Rothschilds là một gia tộc nắm giữ quyền lực duy nhất ở châu Âu, cũng là hiệp hội lớn nhất và bí ẩn nhất thế giới.

Nhưng nếu để ý trong những danh sách người giàu nhất thế giới bạn sẽ không thể tìm thấy bóng dáng của họ. Bởi vì đơn giản họ đã kiểm soát chặt chẽ các phương tiện truyền thông lớn của Tây phương.

Gia tộc Rothschilds ngày nay vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng. Nhưng nếu được hỏi ngẫu nhiên 100 người thì có lẽ có tới 99 người trả lời rằng họ chỉ biết các ngân hàng thông thường và chưa từng nghe qua một ngân hàng Rothschilds nào.

Vậy rốt cuộc ai là Rothschilds? Nếu một người tham gia vào ngành công nghiệp tài chính, chưa bao giờ nghe nói đến cái tên Rothschilds, điều đó cũng giống như là một người lính không biết đến Napoleon là ai? Hay các nhà nghiên cứu vật lý học không biết về Einstein! Gia tộc Rothschilds rốt cuộc giàu thế nào? Đó là một bí ẩn của thế giới. Nhưng ước tính họ có ít nhất 50 nghìn tỷ đôla Mỹ!

2. Thiên Địa Hội (hay Hồng Môn)

Cuộc bầu cử Hồng Môn (Freemasons) năm 2003 (Ảnh: Internet)

Xếp hạng thứ hai là Thiên Địa Hội hay còn gọi là Hồng Môn của Trung Quốc. Là một băng đảng nhiều thành viên nhất trên thế giới. Theo thống kê cho đến năm 2005 Hồng Môn có số lượng thành viên vượt qua 900.000 người tại các nơi trên thế giới.

Thiên Địa hội là một hội kín bắt nguồn từ Trung Hoa vào thời nhà Minh và nhà Thanh phát triển cho đến ngày hôm nay đã được 400 năm. Có chi nhánh tại hơn 20 quốc gia, Hoa Kỳ, Pháp, Nam Phi, Úc và Việt Nam…

Trong năm 1992, người đứng đầu Hồng Môn tại Mỹ qua đời, số lượng người tham dự lễ tưởng niệm có tới 90.000 người từ khắp nơi trên thế giới.

Khi đó chính phủ Hoa Kỳ tại khu vực Honolulu đã phải bố trí hơn 200.000 cảnh sát chống bạo động để ngăn chặn bạo loạn xảy ra.

3. Nhóm gangster của Nga

(Ảnh: Internet)

Theo các báo cáo đưa tin tại Nga có hơn 5700 băng đảng xã hội đen hoạt động, trong đó một băng đảng lớn nhất khiến chính phủ Nga phải kinh sợ ba phần. Băng đảng này chủ yếu rửa tiền, buôn bán ma túy, chế tạo và buôn bán quốc tế thuốc nổ, mại dâm…

Theo thông tin từ Bộ Nội vụ Nga, theo sự phát triển và gia tăng nhanh chóng của các lực lượng mafia Nga, quyền lực của họ không còn chỉ giới hạn trong sự phát triển của nước Nga.

Tổ chức này còn xâm nhập vào Hoa Kỳ, Úc, Đức và những nơi khác. Cảnh sát Úc cho biết tổ chức này đã trở thành tổ chức tội phạm lớn chủ yếu của Úc.

4. Băng Yakuza của Nhật

(Ảnh: Internet)

Nếu như có ai đó khiêu khích ẩu đả trên đường phố Nhật Bản, thì người đầu tiên họ tìm gặp không phải là cảnh sát, mà là Yakuza. Họ sẽ sử dụng các thủ đoạn tàn bạo nhất để đối phó với những người mà được coi là gây can nhiễu mất trật tự đến địa bàn của họ.

Băng đảng yakuza là một băng đảng xã hội đen có lịch sử hàng trăm năm ở Đông Á với số lượng khoảng 100.000 thành viên. Họ có thể công khai hoạt động tại Nhật Bản. Ông chủ (Godfather) sẽ được lựa chọn từ những cuộc bầu cử dân chủ, và thông qua các phóng viên công bố.

Băng đảng này có thu nhập hàng năm hơn 100 tỷ đôla Mỹ. Trong đó 35% đến từ ma túy, cũng có 20% đến từ những thu nhập hợp pháp chính đáng do đầu tư.

5. Hội Tam Hoàng

Hội Tam Hoàng là một băng đảng tội phạm lớn xuyên quốc gia, có địa bàn hoạt động chủ yếu và hội sở đặt tại Hồng Kông , Macao , Đài Loan , có chi nhánh hoạt động ở một số nơi khác có người Hoa sinh sống như Trung Hoa đại lục , các phố Tàu ( Chinatown ) ở châu u , Bắc Mỹ , Nam Phi , Úc và New Zealand .

Đến đầu thế kỷ 20 , Tam Hoàng trở thành một tổ chức tội phạm có tổ chức thực sự với hàng loạt hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ buôn lậu vũ khí đến tống tiền, mại dâm, bắt cóc, tổ chức vượt biên bất hợp pháp, làm hàng giả, cho vay nặng lãi , cờ bạc …

Ảnh: Internet

6. Trúc Liên Bang

(Ảnh: Internet)

Trúc Liên Bang là nhóm tội phạm lớn nhất trong ba nhóm tội phạm trực thuộc Hội Tam Hoàng tại Đài Loan cũng như hải ngoại. Ngoài ra tại Hoa Kỳ, Châu u và Úc cũng có thành trì của họ. Các thành viên cốt lõi chính có khoảng 20.000 người, tổng số thành viên lên đến 100.000 người.

Lĩnh vực hoạt động của Trúc Liên Bang bao gồm: đòi nợ thuê, giết người theo hợp đồng, cho vay nặng lãi, hối lộ, cờ bạc, buôn lậu ma túy…

7. Thanh Bang

(Ảnh: Internet)

Năm 2006, Thanh Bang đã có một cuộc bầu cử ông chủ mới tại phố Đường Nhân.

Thanh Bang cũng được gọi là Hồng Môn Thanh Bang, đây cũng là một chi nhánh của Hồng Môn.

Sau khi thành lập nước Cộng hòa Trung Quốc, nó có sức tàn phá lớn đối với toàn xã hội Trung Quốc. Do đó Thanh Bang rất khó có được chỗ đứng ở đại lục và phải chuyển hướng hoạt động tại hải ngoại và Hồng Kông, Đài Loan.

Nếu bạn đang ở nước ngoài và bắt gặp một người có săm hình con “rồng” và chữ W thì đó chắc chắn là một thành viên của Thanh Bang.

Nguồn ĐKN

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…