5 con giáp này cần đề phòng ĐẠI HỌA, vô cùng xui xẻo trong tháng 12

Trong tháng 12, những con giáp có tên trong danh sách này cần đề phòng xui rủi, đại họa…

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 12, vận trình của người tuổi Ngọ kém sắc vì Tý- Ngọ tứ hành xung, muốn chứng tỏ bản lĩnh nhưng lại gặp không ít trở ngại, bạn cảm giác làm việc gì cũng thấy không may mắn, trúc trắc, nhấ là ở phần công việc và tình cảm. Do ảnh hưởng của quan hệ xung khắc nên tư tưởng tuổi Ngọ không thông, bản mệnh lại không có chí tiến thủ nên công việc trì trệ, diễn biến ì ạch, làm gì cũng thấy bí bách, nặng nề. Điều này khiến tuổi Ngọ suy nghĩ tiêu cực, không muốn phấn đấu và sức ì ngày càng lớn. Vận trình tình cảm tháng 12 của bạn cũng không như ý muốn. Những người đã có gia đình thì nảy sinh tâm lý chán nản, tình cảm lạnh nhạt, thiếu đi sự cuồng nhiệt và lãng mạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân cực kỳ kém may mắn trong tháng cuối năm này. Nhất cử nhất động phải vô cùng chú ý.

Tuy rằng là một người linh hoạt, và có trí thông minh hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu suy nghĩ, hay hành động một cách bộc phát nhất thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không được tốt đẹp. Vì thế mà càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Cuối năm 2016, những người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên dễ gặp những điều không may mắn hoặc không phát triển được như mong muốn. Cộng thêm với tính khí nóng nảy khó kiểm soát được nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Những người tuổi Tỵ cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, hành động trong năm Bính Thân. Cẩn thận nếu không cố gắng cả năm nhưng cuối cùng bị kẻ khác cướp công.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Cuối năm 2016, vận trình của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc. Sự nghiệp ảm đạm, không có bước đột phá, lại gặp phải khó khăn thử thách nên tâm lý bị xáo trộn, căng thẳng diễn ra thường xuyên, bản mệnh cũng vì thế mà thiếu đi mất thái độ lạc quan về tương lai phía trước. Vận tài lộc không được lý tưởng khi cơ hội làm giàu và kiếm tiền không tới, công việc hiện tại cũng không có chuyển biến tích cực nên hi vọng tăng lương, thưởng là khá mong manh.

Tuổi Dần

Dù không đến mức quá tệ hại, nhưng trong tháng cuối năm người tuổi Dần cũng cần chú ý cảnh giác, hết sức chú ý trong việc làm ăn, đầu tư chủ yếu cho sự nghiệp để tránh những thất thoát không đáng có, đầu tư lớn cũng sẽ dễ dẫn đến phá sản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong tháng này, những người tuổi Dần dễ dàng xảy ra những đổ vỡ về mặt tình cảm, hoặc tình cảm có những thay đổi bất ngờ.

Theo qtcs

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…