Thứ Bảy, 4 Tháng Hai,2023

Bài Mới

4 bộ phận trên cơ thể càng BÉO càng nhiều PHÚC LỘC, chị em việc gì phải giảm cân

Chị em mình cứ lo sợ rằng mình béo sẽ xấu, nhưng đâu biết rằng béo mới nhiều phúc lộc đâu. Chỉ là những bộ phận này trên cơ thể thôi nhé, không phải béo hết toàn thân đâu.

Xương gò má nhô cao thì má phải đầy đặn

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má nhô cao là người có tướng khắc phu, thường bị mọi người gièm pha và tất nhiên là cuộc sống hôn nhân cũng bị ảnh hưởng. Nếu má đầy thịt lên một chút thì sẽ tạo cảm giác gò má đỡ cao hơn, điều này cũng sẽ khiến cho vận mệnh tốt hơn lên. Gặp được nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, và sẽ hạnh phúc cả đời.

Mà đầy thịt sẽ gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ.
Mà đầy thịt sẽ gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ.

Mông to

Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Trong tình cảm rất chân thành, thủy chung, biết hy sinh cho người mình yêu, nhưng cũng chính điều này khiến họ bị lừa gạt, dụ dỗ. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc.

Bên cạnh đó, bạn còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh.

Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng.
Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng.

Cằm nhọn thì phải làm cho cằm đầy lên

Nhiều người phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một chiếc cằm “V-line”, nhưng theo các chuyên gia nhân tướng học thì tuyệt đối không nên làm như vậy. Cằm tượng trưng cho hậu vận, đầy đặn phúc hậu là tốt nhất, nếu không hậu vận sẽ gặp nhiều vất vả, thậm chí sẽ trở thành gánh nặng cho con cháu. Cho nên muốn vận thế không quá kém thì chớ nên để cằm “V-line”.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Đàn ông thì phải chân to

Từ xưa đến nay, đàn ông thường là trụ cột trong nhà, nếu hai chân nhỏ thì cũng có nghĩa là người này không có khả năng gánh vác chuyện gia đình, bản lĩnh không vững vàng, cuộc sống cũng chật vật, gặp nhiều khó khăn. Những người này cũng cần phải “ăn nhiều” hoặc tập luyện để chân được to hơn, nhìn mạnh mẽ hơn, cũng có thể hấp dẫn người khác phái.

*Bài chỉ mang tính chất tham khảo, giàu hay nghèo là do sự cố gắng của mỗi người. Nếu chú tâm làm ăn thì cuộc sống sẽ giàu sang và hạnh phúc thôi.

Bài Mới

Nổi Bật