3 nét tướng tay giữ tài lộc, ai sở hữu thì chẳng phải lo cơm áo gạo tiền

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để xem tài phú của một người. Trong đó tướng bàn tay cũng rất quan trọng, thông qua tướng tay người ta có thể dễ dàng đoán được chính xác tài vận tốt xấu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tướng tay 1: Trong nhân tướng học, đàn ông có bàn tay nhiều thịt, dày, trắng, mềm; còn phụ nữ sở hữu bàn tay có khớp xương rõ ràng, ngón tay thẳng, trắng, sạch sẽ đều là tướng tay tài phú sung túc.

Những người như vậy thường có một cuộc sống êm ả, no đủ, tiền bạc không bao giờ trở thành nỗi lo của họ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tướng tay 2: Một người dù sở hữu tướng tay “giữ tài” nhưng tài phú trong tay liệu có rò rỉ đi mất hay không thì cần phải nhìn từ một góc độ khác để phán đoán.

Khi khép bàn tay lại, nếu bốn ngón tay (ngoại trừ ngón cái) khép kín với nhau, không có khe hở thì người đó có khả năng quản lý và lưu giữ tiền bạc rất tốt. Ngược lại, nếu khe hở giữa các ngón tay càng lớn thì tiền “chảy” ra ngoài càng nhiều.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tướng tay 3: Từ tướng tay ta cũng có thể nhìn ra một người “kiếm tiền” vất vả hay “kiếm tiền” khéo léo.

“Kiếm tiền” vất vả tức là người đó phải thông qua lao động khổ cực mới thu được tài phú, đồng thời tiêu tiền cũng không mấy thoải mái; trong khi “kiếm tiền” khéo léo tức là dựa vào tài trí hơn người để thu được lợi nhuận hậu hĩnh.

Có thể nhận biết rõ hai tướng tay kể trên thông qua phần móng tay. Nếu móng tay có độ dài khoảng 2/5 đến 3/5 của đốt ngón tay thứ nhất thì đó là tướng tay “kiếm tiền” khéo léo, người như vậy thu được tài phú khá dễ dàng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nếu móng tay có độ dài nhỏ hơn 2/5 hoặc lớn hơn 3/5 đốt ngón tay thứ nhất thì là tướng tay “kiếm tiền” vất vả, người như vậy trải qua rất nhiều nhọc nhằn, cực khổ lao động mới kiếm được đồng tiền xương máu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo qtcs

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…