Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

14 tướng đại ác và vụ kiện Phương Nga dưới góc nhìn nhân tướng học

Về tướng học, đàn ông mà mũi thấp, y hệt mỏ chim ưng là tướng của người gian xảo, bất kỳ lúc nào cũng có thể khắc hại người khác, đặc biệt không giữ chữ tín và lời hứa.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, quốc tịch Nga; Việt, quê Hà Nội) ngày 21.9 đã chứng kiến những thông tin sốc khi Phương Nga tuyên bố có trong tay bản “Hợp đồng tình dục” kéo dài 7 năm, trị giá 16,5 tỷ đồng với ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi, đã có gia đình) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian ảo VinaCyber, thành viên Hội đồng Sáng lập VinaGame.

Câu hỏi đặt ra là tại sao “Hợp đồng tình dục” (nếu có thật) giữa ông Cao Toàn Mỹ và Phương Nga lại sớm kết thúc một cách chóng vánh và đầy “hận thù” như vậy. Đặc biệt, chúng ta có thể tham khảo những thông tin bên lề vụ kiện này dưới góc nhìn nhân tướng học.

Tướng mặt là môn khoa học, việc quan sát những nét trên khuôn mặt của một người có thể đoán tính cách, vận thế nhân sinh của người đó.

Gương mặt là yếu tố phản chiếu trực tiếp nhất về ngoại hình của con người và cũng phản ánh đầy đủ nhất sức khỏe, suy nghĩ, toan tính, nội tâm của người đó thế nên mới có câu “xem mặt mà bắt hình dong”. Thậm chí qua xem tướng mặt có thể phần nào đoán biết được nội tâm, thiện – ác của một con người. Người tâm địa tàn độc thường có tướng hung ác gian xảo.

Trong tướng pháp đàn ông, mũi rất quan trọng, được gọi là “Tung nhạc”, Tung nhạc nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, quản tín nghĩa:

– Cụ thể, đàn ông mà lỗ mũi nhỏ mà lại ngắn, chuẩn đầu thấp mà cong thể hiện tính cách keo kiệt, toan tính, bủn xỉn.

– Mũi giống như mũi con ba ba là cực kỳ dâm đãng.

– Mũi y hệt mỏ chim ưng là tướng của người gian xảo, độc ác, bất kỳ lúc nào cũng có thể khắc hại người khác.

– Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín, lời hứa.

– Còn về lông mày, mày mỏng thưa là  quyệt.

– Râu như râu dê là cực kỳ dâm đãng, tàn bạo, xảo quyệt.

– Đặc biệt, mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không bao giờ biểu hiện trên nét mắt, khuôn mặt cho thấy là người lạnh lùng đến mức cực kỳ tàn nhẫn.

14 tướng đại ác của đàn ông:

1. Đầu nhọn.

2. Cằm nhọn.

3. Hàm gồ và bạnh

4. Gò má cao, gầy, xương xẩu.

5. Thần sắc nhợt nhạt.

6. Ánh mắt không bình thường.

7. Môi mỏng.

8. Miệng thô.

9. Lưỡi đầy mồm.

10. Tai lật lộn.

11. Lông mày vặn.

12. Mắt hình tam giác.

13. Mũi diều hâu

14. Trán hẹp, nhỏ.

Bài Mới

Nổi Bật