12 con giáp nên sinh bao nhiêu con là tốt nhất? Để cả nhà đón khí vượng suốt đời

Con cái là lộc trời ban! Vì vậy, chỉ cần sinh đúng số lượng con thì cha mẹ con cái mới hòa hợp, gia đình thêm may mắn, tài lộc. Các bố mẹ đã tìm hiểu chưa?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo đó, mỗi con giáp có một phúc khí riêng, hãy cùng xem tuổi nào sinh mấy con thì tốt nhất, cha mẹ con cái hòa hợp, cả nhà phúc lộc, giàu sang, khỏe mạnh nhé!

Tuổi Tý – 1 con

Tý là con giáp thủy chung, sống trung thực và có trách nhiệm đối với gia đình của mình. Tuy nhiên, Tý là người sống giàu tình cảm nên dễ bị xúc động, rối loạn khi gặp khó khăn, gia đình bất đồng, cãi vã.

Ảnh minh họa

Do đó, Tý chỉ nên có 1 con, đứa con sẽ giúp Tý điều chỉnh cảm xúc, vui vẻ, mạnh mẽ hơn. Tập trung nuôi dạy 1 con sẽ giúp cả Tý lẫn đứa trẻ phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tuổi Sửu – Càng nhiều càng tốt

Sửu là con giáp sống tình cảm nên khi có con, họ nuôi dưỡng chúng bằng tình yêu, sự nồng ấm và hiểu biết tinh thông của mình.

Trong số 12 con giáp, Sửu là người an nhàn nhất, con cái không cần dạy dỗ nhiều vẫn thông minh, lanh lợi, ngoan ngoãn, lớn lên thành tài. Vì thế, Sửu đẻ càng nhiều con càng lộc, gia đình hòa thuận, vui vẻ, giàu sang.

Bố mẹ tuổi Sửu nên sinh con tuổi Dần, Tý, Dậu là hợp nhất. Những đứa trẻ này sẽ luôn đem đến cho bố mẹ nhiều bất ngờ

Tuổi Dần – 5 con

Người tuổi Dần vốn dĩ đã mang trong mình vận mệnh may mắn trời ban, hơn nữa với bản tính mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, gian nan trong cuộc sống nên khi có con, họ sẽ truyền hết những phúc khí ấy cho chúng.

Ảnh minh họa

Thật tuyệt vời nếu như Dần sinh được 5 đứa con, chúng sẽ cùng Dần gây dựng một gia đình lớn mạnh, viên mãn.

Bố mẹ tuổi Dần nên sinh con tuổi Mùi, Dậu.

Tuổi Mão – 2 con

Tuổi Mão vốn rất năng động nhưng bản tính hơi ích kỷ, sống cầu kỳ, xa hoa và ít khi chịu nghe lời khuyên bảo của người khác. Do đó, khi sinh một đứa con, nó vẫn chưa thể áp đảo được “vía” của Mão, chỉ khi sinh được đứa thứ 2, mọi chuyện mới thay đổi. Có 2 con, Mão sẽ bình tâm, tu chí làm ăn hơn, có trách nhiệm và biết tiết kiệm tiền bạc hơn.

Tuổi Mão nên sinh con tuổi Mùi, Thân để chúng sinh ra đã thông minh, có mối quan hệ mật thiết với bố mẹ.

Tuổi Thìn – 3 con

Người tuổi Thìn luôn biết rằng tương lai của mình ra sao đều có sự tác động từ con cái. Vì thế, họ luôn chăm sóc các con chu đáo từ tấm bé với tấm lòng từ bi, mong cho chúng lớn lên mạnh khỏe, có thể tự do làm điều mình thích.

Người tuổi Thìn thích hợp nhất là có 3 con để chúng có anh/ chị em, hòa thuận, bảo ban nhau làm ăn, báo hiếu cha mẹ.

Thìn nên sinh con tuổi Mão, Thân, Tỵ vì chúng rất hợp với Thìn và sẽ đem đến nhiều niềm vui cho bố mẹ.

Tuổi Tỵ – 1 con

Tỵ rất tham vọng, luôn khát khao làm được nhiều điều lớn lao, thậm chí trong cả chuyện gia đình, chồng con cũng vậy. Họ muốn con mình phải thật thông minh, giỏi giang, lớn lên thành tài để họ “nở mày nở mặt”. Chính vì lẽ đó mà Tỵ chỉ nên có 1 con thì mới tập trung nuôi dạy chúng cho chu đáo được.

Ảnh minh họa

Bố mẹ tuổi Tỵ sinh con Hợi, Tuất là hợp nhất.

Tuổi Ngọ – 2 con

Tuổi Ngọ khi trưởng thành vẫn còn ham chơi, thích ngao du đây đó mà không chịu ngồi yên một chỗ. Thê nhưng, đó cũng chính là điểm yếu khiến tài vận của Ngọ không mấy tốt đẹp. Theo tử vi, Ngọ nên sinh 2 con, chúng sẽ là vật “kìm chân” Ngọ lại, giúp Ngọ thay đổi vận mệnh, chững chạc và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Ngọ nên sinh con tuổi Tuất, Hợi thì chúng sẽ rất có hiếu, thân thiện và biết giúp đỡ bố mẹ.

Tuổi Mùi – 4 đến 5 con

Mùi chính là tuýp người của gia đình, họ sẵn sàng đầu tư hết thời gian, tiền bạc để nuôi con khỏe mạnh, khôn lớn. Vì thế, Mùi đẻ càng nhiều con càng tốt, từ 4 – 5 bé thì vận mệnh của Mùi sẽ vô cùng tươi sáng. Chúng có nền tảng vững chắc, lớn lên thành công mang lại hạnh phúc, niềm tự hào cho bố mẹ.

Người tuổi Mùi đẻ con năm nào cũng hợp.

Tuổi Thân – 2 con

Thân vốn rất tự tin, vui vẻ, sống biết vị trí của mình ở đâu. Tuy nhiên, thời trẻ Thân phải đối mặt nhiều khó khăn. phải đến khi kết hôn, sinh con thì vận mệnh mới thay đổi.

Ảnh minh họa

Khi có 1 con thì cuộc đời Thân sẽ khấm khá hơn một chút, tiền kiếm được đủ ăn tiêu nhưng từ khi sinh thêm được đứa thứ 2, tài lộc, may mắn sẽ “ùn ùn” kéo tới khiến Thân cảm thấy “choáng ngợp”.

Thân nên đẻ con tuổi Tý, Ngọ, Tuất.

Tuổi Dậu – 3 con

Người tuổi Dậu cũng có thiên hướng về gia đình, họ thích bỏ qua những tất bật ngoài xã hội để dành trọn thời gian nuôi dạy con cái. Người tuổi Dậu sinh 3 con sẽ rất tốt, gia đình ấm êm, hút nhiều “lộc lá”. Con cái của Dậu cũng sẽ có phẩm chất tốt, lớn lên có gia tài bạc tỷ và rất hiếu thảo với cha mẹ.

Dậu cứ đẻ con tuổi Thìn, Mùi, Thân là sẽ hưởng phúc lộc ngập tràn.

Tuổi Tuất – 1 con

Trong số 12 con giáp, Tuất là người hiền lành, mẫu mực, có ước mơ và sẵn sàng làm mọi cách để đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhưng có lẽ vì quá ham công việc nên họ ít có thời gian dành cho gia đình. Do vậy, Tuất chỉ nên có 1 con thì mới tốt, đứa bé được hưởng đẩy đủ tình yêu thương của Tuất mà lớn khỏe.

Tuổi Tuất rất hợp với đứa trẻ tuổi Hợi.

Tuổi Hợi – 4 con

Hợi là con giáp sinh ra đã may mắn, làm gì cũng hanh thông tốt đẹp nên tất nhiên những đứa con của Hợi cũng được hưởng phúc khí đấy mà cuộc đời sung sướng, dễ dàng hơn bất cứ ai. Theo đó, Hợi sinh 4 con là đẹp nhất, nhà cửa đông vui, ngập tràn tiếng cười.

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi đẻ con tuổi nào cũng hợp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! Con cái là thiện duyên, có con là phúc đức vô bờ nên dù vì bất cứ lý do gì bố mẹ cũng hãy trân trọng tài sản vô giá này nhé!

Theo myeva

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…