11 dấu hiệu cho biết bạn được “Phật độ”, đi đâu làm gì cũng được Thần Phật chở che

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không may không ngờ và lúc đó chúng ta chỉ cầu mong rằng có Thần Phật chở che để thoát khỏi T. a i n. ạ n, khó khăn này nhưng đâu phải ai ai cũng may mắn như thế.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nếu đủ phúc báo sâu dày mà bạn cố công xây dựng từ những kiếp trước, từ trong quá khứ thì các bạn sẽ nhận được những ơn huệ sau đây:

 1. Người có ngoại hình đẹp, sang trọng

Hãy thử nhìn những người xung quanh bạn để nhận ra không phải ai ai cũng may mắn sinh ra đã xinh đẹp rạng ngời. Nếu bạn có ngoại hình vượt trội hơn mọi người, khuôn mặt sáng bừng, ưa nhìn thì bạn là người vô cùng may mắn, có thể là nhờ phúc báo từ kiếp trước của bạn.

Những người có dung mạo xinh đẹp thường là người có Thần Phật chở che, họ đi đâu cũng được mọi người yêu quý, ưu ái hơn so với người cùng trình độ nhưng không được thu hút bằng.

 1. Đi đâu cũng được mọi người quý mến

Trong khi người khác kêu than rằng họ hay bị đồng nghiệp chơi xấυ, bị bè bạn “đ. â m sau lưng” thì bạn chỉ nghe đến chứ hiếm khi gặp phải trường hợp tương tự. Không chỉ xung quanh bạn là những bè bạn tốt, mà điều kỳ lạ là khá nhiều người lạ khi tiếp xúc đã ngay lập tức quý mến bạn.

Ảnh minh họa

Thậm chí trong lúc khó khăn những người này không ngại ngần giúp đỡ bạn một cách vô tư. Điều này không tự nhiên mà thế, một phần vì bạn cũng sống vô tư, hành xử phải phép với mọi người.

 1. Người hiểu và tin vào nhân quả

Nhờ Thần Phật chở che mà bạn có những suy nghĩ, góc nhìn không hoàn toàn giống mọi người xung quanh mình. Có những người không hề quan tâm tới vấn đề tâm linh, còn bạn thì xem như đó là một phần cuộc sống của mình. Đối với bạn luật nhân quả phân bổ cuộc sống này vì thế bạn tin rằng duy nhất điều tốt nhỏ nhỏi cũng có phúc báo sâu dày theo thời gian qua đi.

Vì tin vào nhân quả nên bạn sống thiện lương, sẵn sàng cho đi thay vì cố nhận về mình. Đối với bạn, được giúp đỡ ai đó là niềm hạnh phúc của đời mình. Thực tế cuộc đời này giúp đỡ người khác đó chính là giúp đỡ chính mình, vì lúc đó bạn nhận được niềm vui, sự tự hào về chính bản thân mình mình.

 1. Thoát khỏi rủi ro trong gang tấc

Có nhiều trường hợp người khác tưởng rằng bạn không thể thoát khỏi sự cố ɴġυʏ ʜıểм nào đó hoặc khi xảy ra T. a i n. ạ n ai ai cũng bị nặng còn bạn thì chỉ trầy sướt nhẹ đó là dấu hiệu bạn được chở che, bảo bọc bởi đấng tối cao.

Ảnh minh họa

Ví dụ như trong một chuyến bay ᴛử ᴛʜầп nào đó hầu hết mọi người đều Tử νопɡ thì người này vẫn sống sót trở về. Có người còn thoát nạn khi bị sét đӓɴʜ… Điều này cho biết bạn đang có thần hộ mệnh.

 1. Mang may mắn cho mọi người

Một thời gian quan Sát bạn nhận ra những ai ở gần mình đều gặp may mắn thậm chí cô bạn, người thân được vợ/chồng yêu mến hơn, yêu thương hơn. Dường như họ đang được hưởng vận may từ bạ vậy, thực ra bạn tỏa ra phúc khí mang lại mạnh khỏe, sự bình an cho những người xung quanh.

Ví dụ như nếu bạn vào quán nào mở hàng thì lập tức quán trở nên đông khách lạ thường. Thậm chí, nếu một người thiếu may mắn nhưng nhờ giao du với bạn mà đổi vận, người đó được hưởng phúc từ bạn lây sang.

 1. Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Mỗi lúc bạn gặp khó khăn dường như có quý nhân phù trợ vậy. Ví dụ như trong lúc cảm nhận thấy đã hết sạch tiền, không biết nên làm gì thì bỗng nhiên có người cho tiền, việc kinh doanh tự nhiên thuận lợi, đột ngột tăng doanh thu…

Hầu như trường hợp đối mặt với khó khăn nào thì bạn cũng được hỗ trợ để thoát khỏi trong gang tấc. Dấu hiệu này cho biết bạn đang được Thần Phật chở che, phù hộ. Nên biết trân trọng những gì mà cuộc sống đã mang tới . Nhớ rằng học nói lời cảm ơn, tăng đại phúc đại khí.

 1. Có được người vợ hay chồng lý tưởng

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành. Có người gặp người không phù hợp và đời sống vợ chồng vô cùng khó khăn nhưng nếu bạn được ban cho phước lành thì sẽ gặp được người ưng ý, thấu hiểu.

Ảnh minh họa

Nhờ tích đức từ vô lượng kiếp trước mà nay bạn có người yêu thương, chung thủy với mình. Mặc dầu có những lúc cự cãi, mâu thuẫn nhưng sau đó hai người nhanh chóng nhận ra vấn đề và hiểu hơn đối phương để tìm lối sống chan hòa hơn với người ấy. Trong khi người khác có mới nới cũ thì hai bạn tìm cách tháo gỡ và cùng nhau sửa chữa mối Qυαɴ ʜệ đang có.

 1. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang

Nhân quả báo ứng: Con cái đến với cha mẹ là do nghiệp duyên vì thế sẽ có người gặp phải nghịch tử, nhưng cũng có người có đứa con vô cùng hiếu thuận. Mối nhân duyên giữa con cái và cha mẹ trong kiếp này là do 4 loại nghiệp duyên mang tới: một là đến báo ơn, hai là để trả thù, ba là đến trả nợ và bốn là đến đὸı ɴợ. Chỉ khi có Thần Phật chở che mà bạn có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ.

Vì thế, những ai không có được đứa con như ý thì chớ vội oán trách ai mà nên tự mình tu tâm, dưỡng tĩnh để những ngày cuối đời được thanh thản hoặc tích đức để kiếp sau được sung sướng hơn.

 1. Ít khi ốm nặng

Có thể bạn chỉ mắc bệnh nhẹ như ho hắng, không được khỏe hay ốm sốt nhưng đó đơn giản đơn giản phản ứng của cơ thể với những tác động không tốt từ môi trường bên phía ngoài mà thôi.

Ảnh minh họa

Nhưng thực tế bạn không khi nào bị bệnh trở nặng vì những bệnh đó thường do tâm bệnh mà ra, trong khi đó bạn thường được chở che nên tâm trạng vui vẻ, thoải mái, vô tư nên không tự tạo ra áp lực đè nén vô hình như những người khác. Nhờ đó mà bạn sống thọ hơn mọi người rất nhiều.

 1. Làm gì cũng suôn sẻ

Mặc dầu bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất kì điều gì, đều rất thuận lợi. Ví dụ cùng mặt hàng như nhau nhưng bạn thì bán sản phẩm rất chạy trong khi mọi người thường xuyên ế ẩm.

Cùng học một trường Đại học, cả hai đều cùng chịu thương chịu khó nhưng một người giàu nhanh trong khi người khác thì làm mãi không thể giàu nổi, đơn giản vì người kia có nhiều phúc bào còn người này thì không.

 1. Những giấc mơ được dự báo trước
Ảnh minh họa

Có khá nhiều giấc mơ của bạn trở thành sự thật, dường như đang có ai đó cố thông báo điều gì đó để bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn hoặc dùng thông tin này để trợ giúp ai đó. Điều này cho biết chắc chắn rằng bạn đã được Thần Phật chở che. Tham khảo thêm: Mơ thấy Phật Quan Âm: Sớm gặp may mắn về công danh, tài lộc

Theo medam

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…