Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

10 phong cách thời trang của con gái khiến hội con trai ‘dị ứng’

Lông mi giả, giày độn, đồ bơi lòe loẹt… là những thứ bị con trai ghét nhất.

Kiểu 1: Con gái gắn lông mi giả quá dày

Trên thực tế chẳng chàng trai nào thích bạn gái có một cặp lông mi giả quá dày. Đó là chưa kể chúng có thể ‘rơi, rụng’ ra bất cứ lúc nào.

Dù luôn muốn bạn gái mình xinh xắn đáng yêu, nhưng việc makeup quá đà khiến các chàng cảm thấy sợ hãi thay vì thích thú.

Kiểu 2: Thích đi giày cao gót, giày độn

Trong một vài trường hợp, việc các cô nàng đi giày cao gót, giày độn là điều bình thường. Tuy nhiên, ngay cả khi đi chơi, đi du lịch các cô gái vẫn ‘khư khư’ đôi giày cao gót thì sẽ khiến các chàng cảm thấy khó chịu đấy nhé! Cái gì cũng cần đúng hoàn cảnh.

Kiểu 3: Kết hợp giữa quần thể thao và tất lưới

Đa phần hội con trai rất dị ứng với kiểu tất lưới đen, hoa mix đồ thể thao. Có những sự kết hợp tạo nên xu hướng, nhưng cũng có những cách kết hợp khiến bạn trở nên kém sang.

Kiểu 4: Mặc quần đùi quá ngắn + rách

Chẳng ai thích những cô nàng ăn mặc quá hở hang. Quần bò ngắn cũn cỡn lộ túi trong và rách lỗ chỗ trông kệch cỡm và kém duyên.

Kiểu 5: Thích mặc đồ hoa hòe hoa sói

Trong khi xu hướng mặc đồ hiện nay hướng đến các món đồ trung tính, đơn giản, ít họa tiết thì những bộ độ màu mè, nhiều hoa lá cành sẽ khiến người nhìn bị… khó chịu. Trên thực tế các chàng trai thường nghĩ rằng những bộ quần áo này quá lỗi thời nếu không muốn nói là

Kiểu 6: Đeo túi trong suốt

Có một khoảng thời gian những chiếc túi trong suốt rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu đã lựa chọn chiếc túi này, thì bạn nên dùng… túi ni-lông luôn cho tiết kiệm, bởi bạn đâu cần phải che giấu bất cứ điều gì.

Kiểu 7: Có hình xăm phần thắt lưng + quần tất rách

Nhiều cô nàng thích mặt quần cạp trễ để khéo léo khoe hình xăm ở phần thắt lưng, nhưng các chàng chàng lại không thích điều này. Bởi nhiều người nghĩ những cô nàng thích xăm ở đây thường

Thêm vào đó việc mặc chiếc quần tất rách còn khiến họ nghĩ bạn không biết chăm sóc bản thân và không chú trọng đến vẻ bề ngoài nếu không muốn nói là quá xuề xòa.

Kiểu 8: Thích làm móng tay cầu kỳ

Con gái luôn thích làm nail để tô điểm cho bàn tay. Tuy nhiên việc làm nail ‘quá đà’ như việc bạn gắn móng quá dài, đính quá nhiều hạt, nhiều đá khiến người xung quanh phải… rùng mình.

Thêm một lý do khiến các chàng cảm thấy chán ghét các cô nàng làm nail chính là việc họ trở nên “vô dụng”, bởi với bộ móng trau chuốt như vậy họ có thể làm gì?

Kiểu 9: Đeo kính áp tròng

Nhiều cô nàng thích đeo lens để đôi mắt to hơn, long lanh hơn. Nhưng trên thực tế nhiều cô gái lựa chọn kính không phù hợp, màu sắc sặc sỡ, giãn tròng quá mức trông mất thẩm mỹ.

Kiểu 10: Mặc đồ hở hang, thích họa tiết da báo

Nếu bạn nghĩ đồ da báo hay hở hang một chút sẽ khiến mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt phái nam thì bạn đã lầm, bởi đây chính là phong cách mà nhiều anh chàng dị ứng.

Theo vnexpress

Bài Mới

Nổi Bật