10 dấu hiệu của đàn ông tốt xứng đáng để lấy làm chồng

Người đàn ông xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng là người có những đặc điểm này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phụ nữ nếu gặp một người đàn ông có đủ 10 dấu hiệu này thì hãy lấy anh ấy làm chồng ngay nhé:

Dấu hiệu của một người đàn ông tốt

Anh ấy yêu con người thật của bạn

Một người đàn ông tốt sẽ yêu con người thật của bạn. Anh ta trân trọng vẻ đẹp tự nhiên và tính cách của bạn. Đó không chỉ là là lời nói đơn thuần mà đến từ trái tim chân thành của anh ấy.

Anh ta sẵn sàng vì bạn mà từ chối các mỗi quan hệ nam nữ không rõ ràng

Bạn có thể không mong đợi anh ta vì bạn mà từ bỏ tất cả, có thể không cần anh ta nói những lời đường mật, có thể cho phép anh ta không cần ghi nhớ tất cả các ngày kỷ niệm, nhưng nếu anh ta không thể vì bạn mà từ chối các mối quan hệ nam nữ không rõ ràng thì bạn đừng mong bạn là duy nhất đối với anh ta.

Nhìn thấy tất cả mặt xấu và tốt của bạn nhưng vẫn không rời bỏ bạn

Anh ấy thấy bạn lúc tức giận và cũng thấy lúc bạn dịu dàng; thấy bạn lúc mạnh mẽ và cả lúc yếu đuối; thấy cả lúc bạn trang điểm thật xinh đẹp và cũng thấy cả lúc bạn tóc tai bù xù… Thế nhưng, anh ấy chưa bao giờ phàn nàn về bạn mà anh ấy chỉ cần bạn là bạn, dù bạn có trong bộ dạng thế nào anh ấy vẫn yêu bạn.

Không bạo hành, cư xử thô lỗ với bạn

Đàn ông tốt không bạo hành vợ cả về mặt thể xác lẫn tâm hồn. Điều ấy cũng áp dụng cho cách anh ta đối xử với những người yếu thế khác. Nếu bạn bị chồng hay người yêu bạo hành, đừng tìm cách bao biện cho anh ta mà hãy khuyên nhủ, chia sẻ với anh ấy. Một người đàn ông tử tế không đánh phụ nữ, dù anh ta giận dữ thế nào.

Một lòng một dạ bên bạn

Nếu người đàn ông tốt đã thổ lộ tình cảm với bạn thì anh ta sẽ ở bên cạnh bạn dù khó khăn hay hạnh phúc. Họ sẽ không từ bỏ trách nhiệm của mình trong bất kì hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Dù có không thích nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng đi cùng bạn

Người ta thường nói, trong tình yêu nên giữ các thói quen cuộc sống hàng ngày, đừng vì nó mà thay đổi, thế nhưng bản chất của tình yêu là thứ cần sự hy sinh. Bạn cùng anh ấy chơi game, anh ấy cùng bạn đi mua sắm, đó chính là chúng ta đang cố gắng vì đối phương mà làm những việc mình không thích. Làm vậy cũng là cách giúp cho chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của đối phương, cùng nhau hòa nhập vào cuộc sống đôi bên, hòa hợp về tư tưởng và cảm xúc.

Kể cả có cãi nhau cũng luôn chú ý đến cảm xúc của bạn

Lúc cãi nhau anh ta trì triết hay nói đạo lý với bạn? Và khi cãi nhau xong anh ta chủ động làm hòa hay cũng chả thèm để ý đến bạn? Cãi nhau là lúc bộc lộ rõ nhất người ấy có thật sự yêu bạn hay không, nếu như mỗi lần cãi nhau anh ta đều lôi chuyện cũ ra để làm bạn không còn gì để nói, rồi cãi nhau xong không bao giờ chủ động xin lỗi làm hòa thì anh ta không thể nào là người đem lại cho bạn cảm giác yên tâm hay là chỗ dựa cho bạn như bạn mong muốn được.

Hành động để đạt được và duy trì niềm tin từ bạn

Người đàn ông ấy hiểu rằng tình yêu, cũng như niềm tin không thể đến từ một phía, nó phải được vung đắp từ cả hai. Sau khi dành lấy niềm tin của người phụ nữ, họ sẽ giữ gìn và vun đắp để người phụ nữ của mình không phải thất vọng.

Anh ấy luôn làm những việc “nhỏ nhặt” nhất

Mở cửa giúp bạn, kéo ghế cho bạn ngồi… là những hành động tuy nhỏ nhặt nhưng nói lên rất nhiều về người đàn ông. Không ai bận đến nỗi không làm được những việc ấy.

Gia đình của bạn cũng yêu mến anh ta

Người lớn luôn có đủ kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra được những đánh giá tốt hơn, họ cũng là người hiểu bạn nhất và cũng biết được ai là người phù hợp với bạn hơn cả, vì vậy hôn nhân nên lắng nghe ý kiến của người lớn trong gia đình. Nếu như cả gia đình và bạn bè của bạn đều quý mến anh ta, điều đó chứng tỏ anh ta sức hút đặc biệt.

Đây là những dấu hiệu cơ bản mà bạn nên biết để có thể chọn được một người tốt nhất chăm sóc cuộc đời mình sau này. Và bạn cũng nên nhớ rằng, tình cảm giữa người với người được xây dựng từ cả hai phía. Để người đàn ông của mình luôn vui vẻ, tốt bụng, bạn cần phải biết cảm thông chia sẻ và tha thứ cho họ nữa nhé.

Theo tintucvietnam

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…