Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Bí quyết giúp mẹ bầu, trẻ nhỏ không phải nhập viện trong mùa hè

Lanhmanh.com- Mùa hè khi nằm điều hoà dễ gây cảm lạnh,viêm họng, ho cho trẻ nhỏ và các mẹ bầu. Vậy, làm cách nào để những đối tượng nhạy cảm nhất luôn khoẻ mạnh, bất chấp những nguy hiểm rình rập?

Dưới đây là các bí quyết chăm sóc bà bầu và con yêu cực hiệu quả, tránh xa các bệnh mùa hè, khoẻ mạnh suốt cả năm mà không hề dùng thuốc hay đến bệnh viện.

Kinh nghiệm này đã được chứng minh hiệu quả trong hàng trăm năm qua, được lưu truyền qua nhiều thế hệ, để làm được điều này, mọi người hãy sử dụng sản phẩm tinh dầu tràm, một sản phẩm từ thiên nhiên, đang được rất nhiều người mẹ ưa chuộng, nó như một “bửu bối” cho các mẹ đang nuôi con nhỏ…

Hàng ngày, mẹ nên sử dụng tinh dầu tràm như một thói quen để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cho bản thân và cho bé yêu. Mẹ hãy yên tâm, trong tinh dầu tràm có chứa hoạt chất Cineole có tác dụng kháng khuẩn, tăng sức đề kháng, an toàn mọi đối tượng, kể cả trẻ sơ sinh và bà bầu.

Bí quyết giúp mẹ bầu, trẻ nhỏ không phải nhập viện trong mùa hè
Hình minh họa.

Tinh dầu tràm dùng tốt nhất là thoa trực tiếp lên da. Sự tiếp xúc trực tiếp giữa tinh dầu tràm và da sẽ giúp các hoạt chất thấm sâu vào trong da và phát huy tác dụng cao nhất.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, mẹ bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé sẽ giúp bé phòng tránh cũng như điều trị cảm cúm, giảm ho hiệu quả, lạnh của điều hoà.

Bí quyết giúp mẹ bầu, trẻ nhỏ không phải nhập viện trong mùa hè
Tinh dầu tràm rất tốt cho bé.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu Tràm vào chậu nước tắm; bôi lên yếm, cổ áo hoặc thoa lên lưng, ngực và cổ của bé.

Khi bé bị muỗi cắn, côn trùng cắn: Mẹ thoa dầu tràm vào vết hết ngứa, giảm sưng, giảm mần đỏ… 2-3 lần trong ngày.

Dùng khi tắm cho bé để tránh gió, giảm ho, sổ mũi: Bất kể mùa đông hay mùa hè khi tắm cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể nhỏ từ 1-2 giọt tinh dầu Tràm vào nước tắm của bé, chỉ cần ngâm cho bé ít phút rồi lau sơ cho bé là được.

Sau khi tắm xong, mẹ lau khô người bé rồi massage lên người bé một chút tinh dầu Tràm, cách này vừa làm ấm người bé, giúp bé tránh gió , phòng bệnh hô hấp hiệu quả vừa làm bé được thư giãn, thoải mái.

Các bà bầu cũng làm tương tự để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp hư ho, sổ mũi, phòng cảm lạnh, cảm gió…ngay cả khi giao mùa, hay nằm điều hoà trong mùa hè.

CÁC MẸ MUỐN MUA TINH DẦU TRÀM VÀ CÁC LOẠI TINH DẦU NGUYÊN CHẤT HÃY ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH:

Gọi điện/nhắn tin đến hotline 0964.33.67.87 hoặc 19006495 hoặc 09.1254.98.89

Để lại thông tin đặt hàng tại link sau: http://bit.ly/1sE81gn

Hãy truy cập www.chothuoconline.vn để được tư vấn các bạn nhé!

Bài Mới

Nổi Bật