Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Khoảnh khắc chàng thanh niên bế người cha già đi khám bệnh khiến nhiều người xúc động

Dù một tuần 3 lần đưa cha tới bệnh viện nhưng nam thanh niên này vẫn đều đặn bế người cha già của mình tới tận phòng khám khiến ai nấy chứng kiến đều cảm động.

Người ta có câu ‘Trẻ cậy cha, già cậy con’, khi còn thơ ấu thì con cái được cha mẹ nuôi dưỡng, bao bọc nhưng khi về già thì những đứa con đã trưởng thành lại trở thành nơi nương tựa của bậc sinh thành, giống như câu chuyện của một chàng thanh niên dưới đây khiến ai nấy đều xúc động về hành động mà anh làm cho người cha đã già của mình.

Cha bị bệnh, phải thường xuyên lên bệnh viện thăm khám, chàng trai này đã luôn túc trực ở bên cha. Dù một tuần phải tới bệnh viện 3 lần nhưng cả 3 lần, anh đều khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ vì luôn cẩn thận bế người cha của mình tới tận phòng khám.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng thanh niên bế người cha già tới bệnh viện khám bệnh khiến nhiều người xúc động.

Người đàn ông đã lớn tuổi, mái tóc bạc trắng, làn da nhăn nheo và thân hình gầy gò chỉ còn da bọc xương ôm chầm lấy cổ cậu con trai, lặng lẽ để con đưa tới bệnh viện đều đặn mỗi tuần.

Hành động và cách đối xử của chàng thanh niên đối với người cha già đã nhận được nhiều thiện cảm từ những người có mặt tại bệnh viện và đội ngũ y, bác sỹ tại đây. Mỗi khi thấy anh chàng đưa bố tới là y tá, bác sỹ lại vội vàng chạy ra mở cửa giúp.

Dù chẳng rõ chàng trai ấy tên gì, ở đâu nhưng hành động chân thành mà anh dành cho cha của mình khiến nhiều người phải xúc động. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc xúc động nam thanh niên bế người cha già đi khám bệnh sau khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Bài đăng về hành động, sự hiếu thảo của chàng trai dành cho người cha già nhận được ‘bão’ like từ cư dân mạng.

Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi cho hành động của chàng trai này.

Dân mạng bày tỏ sự xúc động, ngưỡng mộ trước cách mà chàng trai đối xử với người cha già của mình.

Bạn H.K bình luận: ‘Trẻ cậy cha, già cậy con, chẳng biết bạn ấy đã làm được những gì cho gia đình nhưng chỉ cần nhìn hành động và cách mà cậu ấy đối xử với người cha lớn tuổi của mình cũng đủ hiểu cậu là người con hiếu thảo nhường nào’.

‘Người cha ấy thật hạnh phúc khi đã nuôi dạy được một người con tử tế trưởng thành. Có lẽ bệnh tật mệt mỏi cỡ nào nhưng chỉ cần thấy người con trai ở bên chăm sóc thế này thì mọi đau đớn đều có thể tan biến hết’, bạn Y.P bày tỏ

‘Ngưỡng mộ bạn nam quá, chúc bạn và cha luôn mạnh khỏe để có thể ở bên nhau lâu hơn. Đúng là về già chả mong cuộc sống đủ đầy, chỉ cần nhìn con cái hòa thuận, hiếu thảo với bố mẹ như thế này đã là điều tuyệt vời nhất’, bạn M.D chia sẻ

Theo Baodatviet

 

Bài Mới

Nổi Bật