Sau khi đọc bài viết này dù là đàn ông cũng sẽ mua ngay cho mình một gói băng vệ sinh


Nhiều người nghĩ rằng băng vệ sinh chỉ được dùng cho chị em phụ nữ vào ngày đèn đỏ, nhưng thực chất nó còn rất nhiều công dụng “vi diệu” khác mà chúng ta có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Sau khi biết được những công dụng dưới đây của băng vệ sinh, chắc chắn không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng sẽ luôn mang theo nó bên mình.

Dùng làm đế lót giày

bv_1_1
Băng vệ sinh làm lót giày

Với những đôi giày cao gót hay đế bằng mới, khi di chuyển phần gót chân sẽ khiến bạn bị đau. Lúc này, hãy cắt một phần nhỏ của băng vệ sinh rồi dán lên phần gót của giày nó sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng. Còn với những đôi giày thể thao khi di chuyển mồ hôi khiến chúng có những mùi khó chịu, hãy dùng băng vệ sinh lót vào đế giày. Nó sẽ thấm hút mồ hôi một cách nhanh chóng, giúp giày của bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi chứa rất nhiều loại thức ăn, nên nó có nhiều mùi rất khó chịu, nhưng chúng ta lại không có quá nhiều thời gian để dọn dẹp. Hãy đặt vào trong tủ lạnh một miếng băng vệ sinh, tủ lạnh của bạn sẽ không còn bất cứ mùi hôi khó chịu nào nữa.

Thoát thân trong đám cháy

bv2
Ảnh minh họa

Luôn mang theo băng vệ sinh bên mình ngoài việc giúp bạn tránh được sự cố khi tới tháng, còn có thể cứu mạng chúng ta khi cần thiết. Khi găp phải hỏa hoạn, đừng vội hốt hoảng hãy bình tĩnh lấy một hoặc hai miếng băng vệ sinh thấm ướt nước, rồi bịt mũi lại chạy ra ngoài. Phương pháp này sẽ giúp bạn không bị ngạt bởi khói

Thấm mồ hôi

Khi trời nắng nóng, một vấn đề khiến nhiều người lo sợ khi đi ngoài đường đó là đổ mồ hôi dưới cánh tay. Nó không chỉ nhìn mất thẩm mỹ, mà còn gây mùi hôi khó chịu. Để khắc phục, bạn chỉ cần cắt đôi miếng băng vệ sinh rồi dán vào bên trong phần áo dưới nách, nó sẽ thấm hút tất cả mồ hôi giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp với người khác.

Trên cơ thể chúng ta, không chỉ có khu vực dưới cánh tay mới ra nhiều mồ hôi, mà phần ngực cũng tiết ra rất nhiều. Do đó, để tránh trường hợp ngượng chín mặt vì phần ngực ướt sũng mồ hôi, hãy lót vào bên trong phần áo trước ngực một miếng băng vệ sinh, nó sẽ giúp khu vực này khô thoáng suốt cả ngày.

Thay thế bông tẩy trang

Một dụng cụ không thể thiếu đối với những chị em yêu thích làm đẹp đó là bông tẩy trang, nó giúp ta tẩy sạch lớp trang điểm từ mặt, mắt cho đến môi. Nếu bạn đang ở ngoài, mascara vô tình bị lem mà quên mang theo bông tẩy trang, đừng quá lo lắng hãy cắt nhỏ miếng băng vệ sinh của bạn và dùng nó làm bông tẩy trang mascara.

bv1
Thay thế bông tẩy trang

Ngoài ra, bạn hãy quên đi việc mỗi lần muốn tẩy móng tay phải dùng đến cả gói bông lớn, giờ đây bạn chỉ cầ dùng một miếng băng vệ sinh là có thể giải quyết được tất cả vấn đề. Cách làm rất đơn giản, cắt băng vệ sinh thành từng miếng nhỏ, đổ axeton lên đó rồi quấn xung quanh ngón tay của bạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Theo Phụ Nữ và Gia Đình


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments