Trước khi ‘lâm trận’ sinh nở, các chị em vẫn ăn nhậu tưng bừng thế này đây


Ai nói khi đi đẻ ai cũng căng thẳng và sợ hãi nào, nhìn những chị em này đây bạn sẽ thấy, vác bụng đi đẻ cũng bình thường thôi mà.

Mỗi khi nhắc đến chuyện đến ngày cận sinh, các chị em thường nơm nớp lo sợ sẽ phải trải qua những đau đớn và vất vả thế nào để có thể chào đón thiên thần cất tiếng khóc chào đời.

Hãy tạm quên đi trăm ngàn khó khăn và đau đớn đến tột cùng trong thời điểm vượt cạn, nhiều chị em khi đang trong phòng chờ sinh vẫn còn có hứng thú để ăn uống và bình tĩnh đến thế này đây.

Những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cách đây ít phút đã chứng minh cho thấy, muốn vượt cạn thành công thì phải nạp đầy năng lượng. Và các bà bầu hãy bình tình, tự tin và vượt cạn mạnh khỏe, đừng lo lắng hay run sợ.

truoc-khi-lam-tran-sinh-no-cac-chi-em-van-an-nhau-tung-bung-the-nay-day_192340688
Cảnh các mẹ bầu đang quây quần bên nồi lẩu và bình tĩnh ăn uống như chưa phải hôm nay là ngày mình đi đẻ.

Bất chấp việc người nhà đang hồi hộp, lo lắng việc vợ hay con dâu của mình đang cận kề phút sinh nở, các chị em vẫn bình thản ngồi ăn lẩu sẵn sàng chào đón cơn đau đẻ tới để lên đường ‘ chiến đấu ‘. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong bức hình đều phát bấm nút like cho tinh thần ‘ quả cảm’ của nhóm bà bầu này.

truoc-khi-lam-tran-sinh-no-cac-chi-em-van-an-nhau-tung-bung-the-nay-day_192342278
Trái ngược với vẻ lo lắng đan xen hồi hộp của người thân, các chị em vẫn rất bình thản ngồi ăn uống ngay tại phòng chờ sinh.

Không có khó khăn nào có thể cản trở chúng ta nếu luôn giữ vững tinh thần lạc quan đón nhận tất cả. Và đây chính là minh chứng sống cho việc, đau như đau đẻ mà các chị em vẫn không hề run sợ.

Theo Phununews

Xem thêm: Bà mẹ “quẩy” tưng bừng trước khi đẻ.


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments