Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

5 tư thế Yoga giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Vòng 1 phẳng lì sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chị em. Với tư thế Yoga tăng kích thước vòng 1, chị em sẽ cải thiện sự quyến rũ của mình hơn, xóa bỏ tự ti.

1. Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Tư thế rắn hổ mang là tư thế có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi ở nhà. Tư thế yoga này tác động lên vùng ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đầu tiên bạn này sấp trên thảm, đặt lòng bàn tay úp và sau đó từ từ nhấc cơ thể lên bằng lực đẩy của 2 cánh tay (như hình).

Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Giữ tư thế này trong vòng vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Lắp đi lặp lại 2-3 cho những người mới tập, và sau đó tăng dần lên.

2. Tư thế mặt bò (Gowmukhasana)

Tư thế này tác động phần trên của cơ thể. Tư thế này có hiệu quả cho việc tăng kích thước vòng 1. Bắt đầu tư thế này bằng cách ngồi chéo chân như hình. Nâng tay song song trước mặt sau đó xoay cánh tay trái về phía sau và cố gắng chạm vào cánh tay phải. Thực hiện và đổi động tác cho 2 bên tay.

Tư thế mặt bò (Gowmukhasana)

3. Tư thế lạc đà (Ustrasana)

Để thực hiện tư thế này bạn chuẩn bị tư thế quỳ gối. Sau đó uốn người ra phía sau. Trong khi uốn ngược, cố gắng giữ mắt cá chân phải với tay phải và mắt cá chân trái với tay trái. Cố gắng làm cho người cong như hình. Vẫn trong tư thế này trong vài giây và lặp lại 1-2 lần nữa.

Tư thế lạc đà (Ustrasana)

4. Tư thế cái cây (Vrikshasana)

Tư thế này đòi hỏi sự cân bằng của cơ thể. Mặc dù trông khá đơn giản, nhưng nó rất khó có thể giữ thăng bằng nếu bạn không quen. Đứng thẳng trên sàn nhà, nâng bạn chân trái và đặt nó trên đùi chân phải. Bây giờ hít vào và nâng cao tay của bạn trong tư thế cầu nguyện ở trên đầu. Giữ trong vài giây và sau đó thực hiện lại tư thế. Lặp lại động tác luân phiên cho hai chân.

Tư thế cái cây (Vrikshasana)

5. Tư thế đôi cánh thiên thần (Dwikonasana)

Đây cũng là một tư thế giúp vòng 1 nảy nở hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đứng thẳng đôi chân dang rộng ra. Sau đó, lấy tay ở phía sau và khóa lại với nhau. Từ từ uốn cong phần trên của cơ thể về phía sau và nhấc cánh tay lên. Giữ tư thế này trong 20-30s và sau đó lặp lại 2-3 lần.

Tư thế đôi cánh thiên thần (Dwikonasana)

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Bài Mới

Nổi Bật