5 tư thế Yoga giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Vòng 1 phẳng lì sẽ không còn là nỗi ám ảnh của chị em. Với tư thế Yoga tăng kích thước vòng 1, chị em sẽ cải thiện sự quyến rũ của mình hơn, xóa bỏ tự ti.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Tư thế rắn hổ mang là tư thế có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi ở nhà. Tư thế yoga này tác động lên vùng ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh và hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đầu tiên bạn này sấp trên thảm, đặt lòng bàn tay úp và sau đó từ từ nhấc cơ thể lên bằng lực đẩy của 2 cánh tay (như hình).

Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana)

Giữ tư thế này trong vòng vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Lắp đi lặp lại 2-3 cho những người mới tập, và sau đó tăng dần lên.

2. Tư thế mặt bò (Gowmukhasana)

Tư thế này tác động phần trên của cơ thể. Tư thế này có hiệu quả cho việc tăng kích thước vòng 1. Bắt đầu tư thế này bằng cách ngồi chéo chân như hình. Nâng tay song song trước mặt sau đó xoay cánh tay trái về phía sau và cố gắng chạm vào cánh tay phải. Thực hiện và đổi động tác cho 2 bên tay.

Tư thế mặt bò (Gowmukhasana)

3. Tư thế lạc đà (Ustrasana)

Để thực hiện tư thế này bạn chuẩn bị tư thế quỳ gối. Sau đó uốn người ra phía sau. Trong khi uốn ngược, cố gắng giữ mắt cá chân phải với tay phải và mắt cá chân trái với tay trái. Cố gắng làm cho người cong như hình. Vẫn trong tư thế này trong vài giây và lặp lại 1-2 lần nữa.

Tư thế lạc đà (Ustrasana)

4. Tư thế cái cây (Vrikshasana)

Tư thế này đòi hỏi sự cân bằng của cơ thể. Mặc dù trông khá đơn giản, nhưng nó rất khó có thể giữ thăng bằng nếu bạn không quen. Đứng thẳng trên sàn nhà, nâng bạn chân trái và đặt nó trên đùi chân phải. Bây giờ hít vào và nâng cao tay của bạn trong tư thế cầu nguyện ở trên đầu. Giữ trong vài giây và sau đó thực hiện lại tư thế. Lặp lại động tác luân phiên cho hai chân.

Tư thế cái cây (Vrikshasana)

5. Tư thế đôi cánh thiên thần (Dwikonasana)

Đây cũng là một tư thế giúp vòng 1 nảy nở hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đứng thẳng đôi chân dang rộng ra. Sau đó, lấy tay ở phía sau và khóa lại với nhau. Từ từ uốn cong phần trên của cơ thể về phía sau và nhấc cánh tay lên. Giữ tư thế này trong 20-30s và sau đó lặp lại 2-3 lần.

Tư thế đôi cánh thiên thần (Dwikonasana)

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Related Posts

Mụn to và thâm cỡ nào cũng hết nhờ loại thuốc bôi trị mụn giá chỉ 70 ngàn được bác sĩ khuyên dùng

Các chị em luôn đau đầu vì mụn dai dẳng mãi không hết. Chị em nào đang gặp tình trạng mụn bọc, mụn trứng cá thì tham…

Hội chị em rầm rộ chia sẻ ăn món này liên tục trong 10 ngày, da dẻ hồng hào như em bé, vòng 1 lại tăng size chóng mặt đến ngỡ ngàng

Chuẩn bị ngay 2 quả trứng gà và làm theo cách này, bạn sẽ thực sự bất ngờ với kết quả sau 10 ngày đấy.Thank you for…

Muốn da trắng nõn và không ăn nắng thì thử ngay 5 loại kem dưỡng trắng chỉ từ 80k

Nivea whiteningThank you for reading this post, don’t forget to subscribe! Mình thấy loại màu cam của thái này xài rất tốt, chất kem lỏng vừa, mịn,…

Đến “thánh gầy’ cũng phải tăng 7kg trong 2 tuần với thức uống siêu ngon từ 1 nắm lạc này

Các nàng có thân hình “cò hương” hãy làm ngay thức uống siêu ngon từ 1 nắm lạc để có thể tăng cân dễ dàng mà không…

Chỉ 1 lần/tuần sử dụng nắm lá này, tóc không còn rụng 1 sợi nào nữa mà lại dày, mềm mượt lên trông thấy

Tóc bạn thường xuyên rụng và mỗi lần gội đầu thì rụng rất nhiều khiến bạn lo lắng và hoang mang. Nếu đã thử nhiều cách mà…

[Infographic] Tất tần tật về bí quyết chọn tóc phù hợp với khuôn mặt

Nói chung, “mặt nào tóc nấy”, mỗi mặt sẽ hợp với một vài loại tóc nhất định, tương tự thì mỗi loại tóc cũng chỉ “ăn rơ”…