Xuất hiện ‘chú công nhân’ 9 tháng tuổi đáng yêu hết nấc!


Những người quê ở Bình Phước chắc chắn không còn xa lạ với khung cảnh vườn cao su mùa thay lá. Đẹp và thơ mộng không kém những khung cảnh thiên nhiên rực màu sắc ở nước ngoài. Giữa mùa cao su thay lá ấy, một ‘anh công nhân’ tí hon, chỉ mới 9 tháng tuổi đã được bố thực hiện bộ ảnh vô cùng đáng yêu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cậu bé xuất hiện trong bộ ảnh có tên là Nguyễn Trường Đông Dương (sinh tháng 5/2016), tên thường gọi là Euro, hiện đang sống cùng bố mẹ tại Bình Phước.
Đây không phải là bộ ảnh đầu tiên, Euro được bố chụp cho. Ngay từ khi lọt lòng, bố Euro đã rất chăm chỉ ghi lại những khoảnh khắc chơi đùa, cười nói của cậu con trai đầu lòng.
Bộ ảnh thực hiện ở vườn cao su được xem là bộ ảnh cây nhà lá vườn khi bố là thợ chụp, mẹ là người thiết kế kiêm may vá trang phục công nhân. Hôm chụp còn có cả bà nội và gia đình đi theo ủng hộ Euro
Không để mọi người thất vọng, cậu bé diễn xuất rất nhập tâm. Một số shoot hình phải đứng, dù chưa vững nhưng cậu bé cũng cố gắng dựa người vào thân cây để tạo dáng.
Theo chia sẻ của bố thì Euro là một cậu bé ngoan ngoan, ít khi quấy khóc và có phần ‘già trước tuổi’.
Những tháng đầu tiên khi chào đời, cậu bé đã rất nhạy cảm với ống kính và những lần nghe bố nói ‘cười lên’. Chính vì thế, ngoài những khoảnh khắc đúng chất con trẻ thì cậu bé 9 tháng tuổi này còn sở hữu vô số bức hình trầm tư suy nghĩ giống hết người lớn.
Cậu bé Euro này rất hay vọc máy ảnh của bố. Một điều đặc biệt khác chính là cậu luôn tỏ ra thích thú với những trận bóng của môn thể thao vua trên truyền hình.
Chỉ cần chỉa máy ảnh về phía Euro, cậu sẽ ngay lập tức nháy mắt, chu môi và thể hiện đủ cảm xúc.
Rất ít khi khóc và hiểu được tình yêu thương của bố mẹ.
Vào vai anh công nhân cao su đáng yêu.
Bộ ảnh được sự hỗ trợ của nhiều người thân trong gia đình.
Nhiều người khá ngạc nhiên bởi cậu bé mới 9 tháng tuổi có thể đứng vững trong đôi ủng thế này.
Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 tiếng đồng hồ giữa rừng cao su đẹp thơ mộng.
Tinh nghịch chọc phá những vật dụng bên cạnh mình.
Biểu cảm xua tay đáng yêu của cậu nhóc mới 9 tháng tuổi.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Tiinvn

Xem thêm: Cao thủ nịnh mẹ dễ thương nhất quả đất


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments