Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Sau 3 tháng đám cưới, Hari Won được mẹ Trấn Thành “cưng như trứng”, mẹ chồng là phải thế!

Cuộc sống làm dâu xứ Việt của Hari Won không như những gì mà nhiều người nghĩ khi nhắc về cụm từ “mẹ chồng – nàng dâu”.

Cuộc sống “mẹ chồng – nàng dâu” luôn là điều khiến nhiều người lo ngại, nhất là đối với Hari. Bởi lẽ ngoài việc là một nghệ sĩ, tham gia nhiều hoạt động và chạy show liên tục, việc làm dâu xứ người là điều có thể gây khó khăn đối với Hari khi cô ít dành thời gian nhiều cho gia đình chồng và phải tìm hiểu nhiều nếp sống gia đình mới. Tuy nhiên, cô rất may mắn khi cưới được người chồng tâm lý như Trấn Thành, khi anh thường xuyên chăm sóc tới sức khoẻ của Hari Won và sự quan tâm đặc biệt lãng mạn tới bà xã. Không khó để nhận thấy sự hạnh phúc của cặp đôi mới cưới này bằng những hình ảnh tràn ngập trên trang cá nhân.

Vì cả hai vợ chồng đều tất bật chạy show nên rất hiếm cả Hari và Trấn Thành mới chụp ảnh đông đủ cùng với gia đình như thế này.

Nói về mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu”, Hari Won chia sẻ sự may mắn khi được mẹ Trấn Thành yêu thương và hiểu được công việc của cô.

Hari Won tâm sự: “Có lẽ vì con trai làm trong showbiz nên ba mẹ của anh Thành đặc biệt rất quan tâm và không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ anh ấy cực kỳ hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình. Thậm chí từ khi lập gia đình tới giờ, Hari tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khoẻ của con dâu”.

Có thể thấy, dù chưa có nhiều cơ hội thể hiện vai trò của một nàng dâu, nhưng Hari Won lại có được sự yêu thương và chăm sóc đặc biệt từ phía gia đình chồng. Hari còn kể thêm: “Sáng nay, khi 2 đứa chuẩn bị đi làm, mẹ anh Xìn còn gọi vào phòng nói nhỏ, bảo 2 đứa bớt làm việc vì không tốt cho sức khoẻ khi ăn uống, nghỉ ngơi thất thường. Mỗi ngày mẹ đều thấy cả hai làm việc đến khuya, về nhà thì lại tám trên giường rồi ngủ lúc nào không hay”.

Khi nói về suy nghĩ về mẹ chồng, Hari bảo: “Thân thiết lắm. Mẹ Trấn Thành thoải mái, xem Hari Won như người nhà. Tôi thấy họ nói chuyện vui vẻ, cười đùa, chẳng có chút gì là gương gạo hay khó chịu cả.”.

Sau đám cưới, Hari Won được gia đình chồng “cưng như trứng”.

Trước khi về gia đình chồng, Hari Won từng nhận được rất nhiều tình cảm từ phía mẹ của Trấn Thành. Trong chuyến đi Mỹ lưu diễn cách đây không lâu, đích thân mẹ Trấn Thành đã ra sân bay tiễn anh và Hari. Có vẻ như bà đã sớm coi Hari Won là dâu con trong nhà nên mới quan tâm và chăm sóc cả hai chu đáo như vậy. Chỉ thế thôi cũng đã minh chứng rõ ràng cho việc gia đình Trấn Thành và Hari Won gần gũi nhau như thế nào.

Mẹ chồng đừng đích thân ra sân bay tiễn con dâu đi lưu diễn xa.
Vì là con trai duy nhất trong gia đình nên Trấn Thành rất được mẹ yêu thương, vì thế bà cũng dành sự quan tâm, chăm sóc lớn đến nàng dâu ngoại quốc của mình.

Theo WTT

Xem thêm: Trường Giang tình tứ với Nhã Phương khi đi chợ tại Mỹ

Bài Mới

Nổi Bật