Bóng đá Việt Nam Công Vinh gây bão dư luận khi xử mạnh tay với cầu thủ ném chai nước


Dù Hồng Việt là đồng hương nhưng không phải vì thế mà Công Vinh nhẹ tay trong việc xử phạt cầu thủ này vì hành vi ném chai nước khi bị thay ra.

Với hành động ném chai nước phản ứng quyết định thay người của HLV trưởng người Pháp Alain Fiard, tiền vệ Nguyễn Hồng Việt đã bị trừ 10 triệu đồng tiền lương và nếu tái phạm sẽ bị CLB TP HCM thanh lý hợp đồng sớm.

Hồng Việt (ngồi giữa) chủ nhân của vụ scandal ném chai nước

Theo đó, ở phút 62 của trận đấu khi bị thay ra, tiền vệ sinh năm 1989 người Nghệ An đã không đi đến khu vực thay người và không bắt tay HLV trưởng Alain Fiard. Thậm chí Hồng Việt còn có hành động ném mạnh chai nước xuống đất phản ứng rồi vào khu vực kỹ thuật ngồi với vẻ mặt bực dọc.

Hành động ném chai nước phản ứng của Hồng Việt đã vấp phải sự la ó dữ dội của các fan hâm mộ TPHCM có mặt trên khán đài. Phát biểu với báo chí sau trận đấu về cách hành xử của tiền vệ người Nghệ An khi bị thay ra trong trận đấu, HLV Fiard cho biết: “Đó là một tình huống không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ làm việc với cầu thủ này và sau đó Ban huấn luyện sẽ đưa ra mức án kỷ luật”.

Công Vinh xuống tận sân nói chuyện phải trái với cầu thủ

Nói về hành động phi thể thao của đàn em người đồng hương, Công Vinh cho biết: “Đội bóng đang cố gắng xây dựng hình tượng và kêu gọi khán giả đến sân ủng hộ. Bởi vậy, chúng tôi không thể chấp nhận hành động này của Hồng Việt. “

Dư luận đều cho rằng quyết định xử phạt của Công Vinh là đúng đắn. Dù còn trẻ và mới “chân ướt, chân ráo” làm công tác quản lý nhưng Quyền Chủ Tịch Lê Công Vinh tỏ ra là người nhanh nhạy và khéo léo trong việc lấy được cảm tình từ phía người hâm mộ.

CLB TP HCM muốn xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt NHM

Với sự quyết đoán của mình, Công Vinh hứa hẹn sẽ là một người có ảnh hưởng đến nền bóng đá nước nhà trong thời gian tới. Còn về phía Hồng Việt, có lẽ bản thân cầu thủ này cũng phải chấp nhận với sự nghiêm khắc về mặt hình ảnh mà CLB chủ quản đã đề ra.

Nguồn: Kenhthethao

Xem thêm: Top 10 pha phạm lỗi “khó đỡ” khiến trọng tài vừa cười vừa rút thẻ đỏ


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments