Thứ Ba, 7 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Thêm một lí do làm “giọt nước tràn ly” khiến Hoàng Kiều lập tức chia tay Ngọc Trinh

Không chỉ vì Ngọc Trinh muốn tình yêu chóng vánh, Hoàng Kiều còn tức giận đến mức chia tay bạn gái vì một lý do hết sức lạ lùng khác.

Vừa thông báo chia tay Ngọc Trinh sau 1 tháng quen nhau ầm ĩ, dường như tỉ phú Hoàng Kiều lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng. Mới hôm trước còn nồng thắm ôm Ngọc Trinh tại sân bay vậy mà hôm nay Hoàng Kiều đã dứt khoát “đá” tình trẻ và xóa hết mọi bằng chứng tình cảm cả hai trên facebook. Tuy nhiên lý do tỉ phú quyết định chặt đứt tình cảm với Ngọc Trinh lại hết sức ngắn gọn vì “Nữ hoàng nội y” chỉ muốn yêu nhanh chứ không muốn lâu dài với ông.

Dòng trạng thái thông báo chia tay Ngọc Trinh làm dậy sóng sáng nay của Hoàng Kiều

Nguyên văn dòng trạng thái của tỉ phú Hoàng Kiều trên trang cá nhân: “Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại. Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và những hứa hẹn tình yêu mà cô ấy đăng tải trên trang cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi”.

Lý do đó là Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm tình yêu chóng vánh không muốn lâu bền trên Instagram, sau đó cô đã lặng lẽ xóa status này
Và khóa tài khoản facebook để không bị làm phiền

Nhiều người không tin tưởng vào lý do mà Hoàng Kiều đưa ra, chính vì thế phóng viên báo Trí thức trẻ đã liên lạc với một người bạn thân của Ngọc Trinh và biết được ngoài lý do Hoàng Kiều kể trên còn một lý do khác cũng hết sức phi lí không kém. Đó là Hoàng Kiều đã không thể kiềm chế sự tức giận khi đọc được một bài báo trên mạng viết về chuyện tình không lâu bền của bọn họ. Cộng với status ám chỉ sự không tin tưởng vào tình yêu của Ngọc Trinh trên instagram đã làm “giọt nước tràn ly” và ông quyết định chia tay Ngọc Trinh ngay lập tức.

Những tưởng Ngọc Trinh sẽ có bến đỗ cho cuộc đời mình nhưng chuyện không hay lại xảy ra

Có thể thấy từ khi công khai yêu Ngọc Trinh, Hoàng Kiều luôn tự hào chia sẻ về người yêu và không ngại ngùng bày tỏ tình yêu của mình cho cả thế giới biết. Tuy nhiên ngược lại, “Nữ hoàng nội y” thì ít khi chia sẻ thẳng thắn về chuyên tình cảm của hai, đặc biêt là chính thức nhắc đến tỉ phú Hoàng Kiều. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh thật sự chưa tin tưởng vào mối tình này vì thế không muốn tính đến chuyện dài lâu.

Nguồn: Blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật