Thứ Ba, 6 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Junsu (Kang Tae Oh) bỏ nhà đi, chính thức tuyên bố mình quyết tâm yêu Linh (Nhã Phương)!

Trong tập 22 “Tuổi Thanh Xuân”, Junsu (Kang Tae Oh) đã quyết định chọn Linh (Nhã Phương) là người anh yêu.

Những diễn biến mới nhất của tập 22 Tuổi Thanh Xuân 2 làm khá nhiều khán giả hài lòng bởi Junsu (Kang Tae Oh) đã dứt khoát tình cảm của mình và Linh (Nhã Phương) sau thời gian thầm lặng hi sinh vì người yêu cũng đã phần nào được đền đáp.

Sau khi phát hiện ra Cynthia “bắt nạt” Linh, Junsu lập tức đến chỗ Linh làm việc, kiên nhẫn ngồi chờ cô làm xong việc để hỏi han. Linh rất cao thượng, trả lời Junsu rằng những sự việc xảy ra tại Hàn Quốc là do cả hai không kiềm chế được cảm xúc và hành động của Cynthia không có gì sai cả. Tuy nhiên, Linh có kiên quyết nói vậy cũng không thể làm Junsu mềm lòng, anh vẫn nhất định tình cảm đó là thật. Để giúp Junsu nhớ ra, Linh đưa Junsu lên Bà Nà Hill, nơi cả hai đã có những kỷ niệm đẹp.

Ảnh được cắt từ phim
Ảnh được cắt từ phim
Ảnh được cắt từ phim
Ảnh được cắt từ phim
Ảnh được cắt từ phim

Trong lúc Junsu và Linh nói chuyện, Phong (Mạnh Trường) một lần nữa đứng từ xa quan sát tất cả, anh tức giận theo dõi LinhSu và chợt nhớ ra vài năm trước đã chứng kiến cảnh LinhSu ôm nhau thắm thiết trên thuyền. Trước đó, nhận thấy tình địch là Junsu quá mạnh, Phong đã đẩy nhanh tiến độ, trực tiếp cưa cẩm Linh. Dù nhiều lần được các cô gái nóng bỏng bao quanh nhưng đứng trước Linh, Phong lại rụt rè và bối rối. Anh chàng cũng rất biết tán tỉnh theo phong cách Hàn Quốc, dắt Linh đi công viên rồi mua kem cho Linh. Mỗi tội vì Phong không phải người Linh thích nên mặt cô nàng cứ đơ ra, làm Phong hụt hẫng không ít. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, Phong thổ lộ tình cảm và nhận được lời từ chối thẳng thừng từ Linh.

Lại nói về chuyện Junsu khai thật tình cảm của anh và Linh với Cynthia, dù rất đau lòng nhưng Cynthia chỉ cho rằng Junsu đang nói dối. Cô thổ lộ rằng mình đang rất cố gắng nhưng bỏ mặc Cynthia khóc lóc, Junsu bỏ đi. Junsu định chuyển phòng, không ở chung với Cynthia nữa nhưng Cynthia nhất quyết giữ anh lại. Buồn bực vì tình cảm với hai người phụ nữ, Junsu một mình lững thững trong mưa. Sau đó vài ngày, Junsu “lén” bỏ nhà ra đi, để Cynthia ở lại một mình. Sau những dùng dằng, cuối cùng Junsu đã dứt khoát, chọn đến bên Linh. Hành động này của Junsu về hiện tại thì tàn nhẫn với Cynthia nhưng còn hơn lừa dối và tổn thương cô về lâu về dài.

Tập 23 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm ngày 19/1 trên VTV3.

Nguồn Kênh14

Bài Mới

Nổi Bật