Thứ Tư, 8 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Choáng khi nghe Hoàng Kiều tiết lộ cho MC truyền hình ở Mỹ về ‘chuyện ấy’ với Ngọc Trinh

Cứ nói nằm cạnh nhau mà chưa làm gì, nghe Hoàng Kiều kể sung mãn thế này ai cũng ‘chạy mất dép’.

Trên trang Facebook của Hoàng Kiều mới chia sẻ một clip ông được một phóng viên kênh truyền hình của người Việt tại nước ngoài phỏng vấn. Trong clip, ông Hoàng Kiều chia sẻ ngắn về chuyện tình yêu của mình với Ngọc Trinh. Đồng thời mời mọi người tham dự đêm nhạc tri ân của của mình và bạn gái. Ngoài ra ông cũng thay mặt Ngọc Trinh gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả những người yêu mến.

Tỷ phú Hoàng Kiều gặp gỡ phóng viên, MC chương trình truyền hình

Clip phỏng vấn của tỷ phú Hoàng Kiều:

https://youtu.be/ByPzMpJ8kBk

Điều đáng chú ý nhất là, người đàn ông dẫn chương trình còn tiết lộ một điều rất quan trọng ngay sau khi được gặp gỡ tỷ phú Hoàng Kiều: “Đối diện với ông Hoàng Kiều thì chúng ta có thể thấy ông rất vạm vỡ, mặt mày nứt da nứt thịt rất đỏ. Ông còn nói sức khỏe của ông giờ ngon lành và đêm 7 ngày 3 như thường”.

Vị tỷ phú hào hứng chia sẻ về chuyện tình của mình
Hai MC tiết lột nhiều chuyện thú vị về tỷ phú Hoàng Kiều

Theo như chia sẻ của phóng viên này thì ngoài đời ông Hoàng Kiều nhìn rất khỏe mạnh, vạm vỡ ngoài ra tình hình sức khỏe rất sung mãn. Câu nói “đêm 7 ngày 3″ trước kia thường dùng để chỉ việc ăn uống điều độ, đêm ngủ 7 tiếng, ngày ăn 3 bữa. Tuy nhiên, hiện tại thì cụm từ này phổ biến trong cách nói về ‘chuyện ấy’ của các cặp vợ chồng. Như vậy, dù có được hiểu theo cách nào thì đều có thể thấy tỷ phú Hoàng Kiều là một người sinh hoạt điều độ, khoa học, sức khỏe rất tốt, có thể yêu chiều bạn gái như bao trai trẻ khác.

Hoàng Kiều từng phát biểu nằm cạnh Ngọc Trinh mà không làm gì, nhưng khi nghe đến chuyện ‘đêm 7, ngày 3′ chắc nhiều người sẽ rất hoảng hốt
Cặp đôi lệch tuổi tình tứ ở bất cứ đâu
Hai người có những khoảnh khắc xì-tin chẳng kém các cặp đôi trẻ tuổi khác
Sau khi công khai tình yêu với tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới, Ngọc Trinh đã hot lại càng hot thêm!

Nguồn Blog Tâm Sự

Video: Ngọc Trinh thông báo buổi đấu giá sim không thành công

Bài Mới

Nổi Bật