Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Lại thêm vụ việc ba trẻ nhỏ bị mẹ ruột tiêm ma túy vào người khiến thế giới phẫn nộ

Bà mẹ 24 tuổi người Mỹ, Ashlee Hutt này khai nhận đã tiêm ma túy vào cơ thể 3 đứa trẻ để chúng cảm thấy “thoải mái hơn”.

Mới đây, một vụ việc mẹ tiêm ma túy vào người con nhỏ đã khiến cộng đồng hết sức phẫn nộ. Các nhân viên phúc lợi xã hội khi kiểm tra cơ thể của một trong những bé gái đã phát hiện ra những vết kim tiêm bất thường. Nhờ đó, họ nhận ra rằng có điều gì không ổn đã xảy ra với gia đình Ashlee Hutt…

Ngay sau vụ việc, bà mẹ 24 tuổi Ashlee Hutt đã bị cáo buộc với tội danh ngược đãi và bạo hành trẻ em. Trả lời trước tòa, Ashlee Hutt cho biết mình đã tiêm ma túy vào người ba đứa con của mình: cậu con trai lớn 6 tuổi, bé gái 4 tuổi và bé gái 2 tuổi khác. Bà mẹ nhẫn tâm này còn gọi là “sleep juice” (tạm dịch là loại nước tốt cho giấc ngủ) hay “loại thuốc giúp cảm thấy thoải mái”.

Bà mẹ 24 tuổi nhẫn tâm tiêm ma túy vào người con mình.
Bà mẹ 24 tuổi nhẫn tâm tiêm ma túy vào người con mình.

Trung tâm bảo vệ trẻ em tại bang Washington cho biết đã nhìn thấy các vết tiêm ma túy và vết bầm trên cơ thể của bé gái 2 tuổi. Một tháng sau, cậu con trai 6 tuổi được phỏng vấn và cho biết mẹ của em đã tiêm thứ gì đó vào người em, một dạng hỗn hợp bột trắng và nước.

Hỗn hợp này cũng được tiêm và người hai cô em gái. Lũ trẻ cho biết, chúng thường cảm thấy buồn ngủ sau đó. Bạn trai của Ashlee Hutt, Mac McIver, 25 tuổi cũng phải đối mặt với tội danh tương tự và bị bắt vào hôm 7/9. Tạm thời, người đàn ông này đang bị giữ tại nhà tù hạt Pierce và phải chịu mức 100,000 USD nếu muốn được bảo lãnh.

Người phát ngôn của sở cảnh sát hạt Pierce cho biết cả 3 đứa trẻ hiện tại đang được trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ nuôi dưỡng.

Ashlee Hutt và bạn trai.
Ashlee Hutt và bạn trai.
Ba người con của Ashlee Hutt.
Ba người con của Ashlee Hutt.

Nguồn Kênh 14

Bài Mới

Nổi Bật