Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Không nắm tay em nữa, giờ phải “túm tóc em đi khắp thế gian” như cặp đôi Hàn Quốc này thì mới vui!

Lại là “Follow Me” nhưng phiên bản này độc đáo hơn hẳn phiên bản gốc!

Chắc hẳn là các bạn còn nhớ bộ ảnh Follow Me nổi tiếng của cặp đôi nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann và bạn gái mình. Bộ ảnh đã gây sốt và trở thành trào lưu khắp thế giới, rất nhiều phiên bản khác nhau của “Nắm tay em đi khắp thế gian” đã ra đời, mỗi bộ ảnh đều ghi dấu cá tính riêng của mỗi cặp đôi. Phần lớn các bộ ảnh đều yêu cầu công phu về trang phục và độ hoành tráng của những điểm đến để cho ra những shoot hình long lanh nhất.

Nhưng nếu bạn không có điều kiện để thỏa mãn những yêu cầu trên cũng không sao, hãy học cặp đôi người Hàn này, đảm bảo bộ ảnh “Follow me” của các bạn cũng độc đáo và thú vị không kém đâu!

Lại là ‘Follow Me’ nhưng phiên bản này chắc chắn độc đáo hơn hẳn phiên bản gốc!
Thay vì nắm tay nhau tình cảm, chàng trai trong ảnh lại nắm đầu, túm tóc, kéo mũi, nhéo tai bạn gái một cách ‘bạo lực’.

Bộ ảnh được thực hiện bởi cô bạn có tên Kim Jang Mi và bạn trai mình trong thời gian cả hai thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày ở Nhật. Cả hai đều rất thích trào lưu #Followme thế nhưng cặp đôi này lại không muốn đi theo khuôn mẫu đã có sẵn, vậy là họ chọn cách chụp độc đáo này: Thay vì để nhân vật nữ là nhân vật chính của bức ảnh, chàng trai lại là người đi trước, và thay vì cái nắm tay ngọt ngào, họ chọn cách thức “bạo lực” hơn là nắm cả mặt, cũng như là véo tai, túm tóc…

Jang Mi và bạn trai của mình trong bộ ảnh
Jang Mi và bạn trai mình đã tới thăm và chụp ảnh ở rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản
Công viên chủ đề Universal Studios 
Biểu cảm cực dễ thương của cô bạn Jang Mi mới chính là một yếu tố giúp bức ảnh thêm phần hài hước.

Biểu cảm của cô bạn Jang Mi chính là một yếu tố giúp bức ảnh thêm phần hài hước. Sau khi được đăng tải, nó đã nhận được sự chú ý rất lớn, ai nấy đều tỏ ra thích thú và hứa hẹn họ cũng nhất định phải chụp cho mình một album độc như thế này nếu đi du lịch cùng người yêu.

Vậy là chẳng cần máy ảnh xịn, chẳng cần đi nhiều nơi xa xôi, cũng chẳng cần trang điểm lộng lẫy, chỉ cần hai con người đang yêu và một chút suy nghĩ sáng tạo là những kỉ niệm đã được ghi lại theo một cách không ai bắt chước được rồi. Bộ ảnh hài hước này chắc chắn sẽ khiến chuyến du lịch của Jang Mi và bạn trai mình trở nên đáng nhớ hơn.

Giờ thì ngắm thêm một vài hình ảnh khác trong phiên bản Follow Me “cười thả ga” này nhé!

Không cần kỹ thuật chụp ảnh cao siêu, quần áo lộng lẫy…, cặp đôi hài hước này vẫn tạo ra một bộ ảnh độc đáo, khiến cộng đồng mạng sôi sục.
Bộ ảnh thậm chí còn được nhiều trang mạng Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan chia sẻ lại khiến mức độ lan tỏa của nó cực rộng rãi.
Đông đảo cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và mong ước mình cũng có một album ảnh độc như thế này nếu đi du lịch cùng người yêu.

Cho đến nay, Follow Me vẫn đang là một trào lưu được nhiều cặp đôi ưa thích.
Cặp đôi hài hước chụp ảnh từ trên cao nhìn xuống thành phố.

Bài Mới

Nổi Bật