Dịch vụ bán tinh trùng: Những gã trai sống bằng nghề… “cho con” thiên hạ

Trước cổng Bệnh viện Tù Dũ (quận 1, TPHCM) lúc nào cũng có một nhóm “cò” chuyên lôi kéo bệnh nhân chữa vô sinh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

“Tụi tui sẽ bao ăn ở, ngủ miễn phí 5 ngày và cho người đến “bơm” tinh trùng. Sau 5 ngày, về nhà nghỉ dưỡng 3 tháng sau quay lại kiểm tra. Tụi tui bảo đảm trong vòng 2 năm chưa có con sẽ trả lại tiền”, ông Hùng nói.

Lộ diện “cò” dụ dỗ bệnh nhân chữa vô sinh

Một thanh niên “khoe” nhiều lần bán tinh trùng, thụ thai thành công
Một thanh niên “khoe” nhiều lần bán tinh trùng, thụ thai thành công

Dù bệnh viện liên tục phát loa kêu gọi bệnh nhân và thân nhân đi cùng nên vào thẳng bên trong bệnh viện để được hướng dẫn khám chữa bệnh, không nên nghe theo lời các đối tượng này nhưng nhiều bệnh nhân vẫn bị dụ dỗ, nhất là những người đi chữa bệnh hiếm muộn.

“Nắm bắt được tâm lý người chữa bệnh hiếm muộn luôn mong ngóng có con bằng mọi giá nên các đối tượng “cò mồi” tìm cách tiếp cận bệnh nhân, lôi kéo về các phòng khám tư nhân để kiếm tiền hoa hồng. Nguy hiểm hơn là họ dụ dỗ bệnh nhân chữa bệnh bằng những biện pháp không đảm bảo an toàn, dễ lây bệnh tật”, một bác sĩ Khoa Sản của Bệnh viện Từ Dũ cho hay.

Trong vai vợ chồng, chúng tôi đến Bệnh viện Từ Dũ để chữa bệnh. Vừa đến cổng, chúng tôi được một người phụ nữ khoảng 35 tuổi tiếp cận, hỏi chuyện vồn vã. Sau khi chào hỏi kiểu thăm dò, nghe chúng tôi nói sống với nhau nhiều năm rồi nhưng chưa có con, người phụ nữ bắt đầu “lộ diện” là “cò”.

Bà ta giới thiệu rất rành rọt: “Chị tên Tâm, nhà gần bệnh viện. Hồi trước chị có làm hộ sinh ở Bệnh viện Từ Dũ hơn 10 năm, nhưng cái nghề này thu nhập không đủ sống nên đã nghỉ. Nhờ làm ở đây nên chị có nhiều “mối” trị bệnh vô sinh hay lắm. Tụi em muốn cứ theo chị, chị sẽ tư vấn tận tình và làm được việc mới trả tiền”.

Nói rồi, bà Tâm dẫn chúng tôi vào một con hẻm gần bệnh viện, có tên A1 Cống Quỳnh. Tấp vào một quán nước gần đó, bà nói: “Hai vợ chồng, ai là người kém khả năng có con? Nếu là chồng thì đơn giản, vợ thì hơi khó nhưng cũng có cách”. Theo bà Tâm, nếu nguyên nhân là do người chồng bị “tịt ngòi”, bà sẽ cho thuê một người đàn ông cao, to, khoẻ mạnh bán tinh trùng.

Còn nếu vợ không có khả năng sinh sản thì bà sẽ thuê người đẻ mướn. Chúng tôi chưa kịp phản ứng, bà Tâm cầm điện thoại nói chuyện một ai đó: “Có khách đây nè. Nhanh ra địa điểm dẫn họ đi trị bệnh”.

Lúc sau, một người đàn ông khoảng 35 tuổi bước ra, tự xưng tên Hùng. Khi nghe nói người chồng không có khả năng sinh con, ông vỗ vai nói: “Dễ ẹt hà, cái này tôi lo được”. Chưa hiểu rõ vấn đề, chúng tôi thắc mắc:“Lo cách nào đây?”. Ông Hùng giải thích: “Tụi tui sẽ bao ăn ở, ngủ miễn phí 5 ngày và cho người đến “bơm” tinh trùng. Sau 5 ngày về nhà nghỉ dưỡng, 3 tháng sau quay lại kiểm tra. Tụi tui bảo đảm trong vòng 2 năm chưa có con sẽ trả lại tiền”.

Nhưng ông Hùng yêu cầu chúng tôi phải ký cam kết, không được khiếu nại. Ông Hùng phân bua: “Ở đây là tôi chỉ lo sau khi có con, rất dễ phát sinh rắc rối. Nếu chồng, vợ đồng ý thì phải chấp nhận cho người khác “bơm” tinh trùng. Được cái này thì phải mất cái nọ thôi”.

Thấy chúng tôi e dè, lo lắng, bà Tâm tiếp lời ông Hùng: “Có gì đâu mà sợ. Nói mấy cô, mấy cậu không tin chứ bên trong nhà tôi có đến 10 người đang ở lại điều trị. Phần lớn đang nằm để theo dõi kết quả có thụ thai hay không. Tụi tôi làm ăn lâu dài ở đây, năm này tháng nọ quanh quẩn con hẻm này làm sao mà lừa ai được. Lừa thì giờ này đi tù lâu rồi”.

 Tin nhắn qua zalo mồi chài bán tinh trùng
Tin nhắn qua zalo mồi chài bán tinh trùng

Công nghệ “đánh tráo” tinh trùng

Theo giải thích của ông Hùng và bà Tâm, quy trình trị vô sinh rất đơn giản chỉ cần thuê phòng nghỉ gần phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện, sau đó người bán tinh sẽ tìm cách “đánh tráo” không cần công nghệ, dụng cụ gì. Cụ thể, khi hai vợ chồng vào khám bác sĩ để chữa bệnh vô sinh, bác sĩ sẽ đưa một cái lọ cho người chồng chứa tinh trùng vào đấy nhằm mục đích lọc tinh trùng khoẻ mạnh để “bơm” cho người vợ. Tuy nhiên, thay vì lấy tinh trùng của người chồng, người vợ sẽ lấy tinh trùng từ người bán, đưa cho bác sĩ.

Sau khi giải thích, bà Tâm đưa cho chúng tôi xem danh sách những người có nhu cầu bán tinh trùng. Trong đó, sinh viên là chủ yếu. Danh sách được phân loại từng kiểu như độ tuổi, màu da, quê quán, trình độ học vấn, nhóm máu và thậm chí cân nặng và số đo 3 vòng. Mức giá bán ra là 15-18 triệu đồng/lần. Tuy nhiên, bà cho biết, có những “mối” đặc biệt, giá tầm 30-35 triệu đồng vì người bán tinh trùng trẻ, khoẻ mạnh khả năng có con cao.

Sau một hồi kiểm tra danh sách, chúng tôi quyết định chọn đại một thanh niên quê ở Long An để hẹn gặp mặt. Ngày hôm sau chúng tôi đến một quán cà phê trên đường Nguyễn Thiện Thuật (quận 3) để ông Hùng và bà Tâm cho gặp người bán tinh trùng. Ít phút sau chờ đợi, một thanh niên khá trẻ tuổi bước đến. Bà Tâm nhanh miệng giới thiệu: “Đây là anh sinh viên sẽ cung cấp tinh trùng cho vợ anh”. Không một chút ngại ngùng, người thanh niên nhanh chóng làm quen chúng tôi và hứa sẽ “bơm” 3 lần rồi mới lấy tiền. Cuộc gặp mặt chỉ diễn ra khoảng 5 phút rồi người này bỏ đi. Anh ta nói, sợ mọi người nhớ mặt, sau này có hậu quả gì phiền phức.

Thêm 1 tin nhắn mồi chài bán tinh trùng
Thêm 1 tin nhắn mồi chài bán tinh trùng

Chúng tôi giả vờ chê người này chưa đủ tiêu chuẩn, ông Hùng tỏ vẻ khó chịu. Vừa lôi chiếc laptop, ông vừa càm ràm: “Tướng tá người ta như thế mà còn chê. Nói không quá chứ không có ở đâu mà trị vô sinh rẻ như chỗ chúng tôi. Giá cả phải chăng và người cung cấp tinh trùng cũng phong phú”. Nói rồi, ông Hùng mở các file bên trong máy tính cho chúng tôi xem khuôn mặt từng người sẽ bán tinh trùng.

Thấy người mua vẫn chưa chọn được người, ông Hùng và bà Tâm tỏ vẻ bực bội, rồi để lại số điện thoại sau đó ra về. Trước khi rời khỏi quá cà phê, bà Tâm nhắn nhủ: “Vào bệnh viện chắc gì người ta trị được. Mà có trị được cũng mất nhiều năm vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Hai vợ chồng suy nghĩ kỹ nếu đồng ý thì liên lạc tôi”.

Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi vào một diễn đàn dành cho những ai đang rơi vào tình trạng hiếm muộn con cái. Trong đó rất nhiều thông tin, lời mời kinh doanh, buôn bán tinh trùng. Thậm chí có người còn đăng tải cả giấy khám sức khoẻ, giấy xét nghiệm máu để “chào hàng”. Giá dịch vụ cho tinh trùng dao động từ 10-20 triệu đồng/lần thu tinh.

Chúng tôi thử liên lạc qua đầu số điện thoại 091765xxx. Đầu dây bên kia cho biết, từng bán tinh trùng cho 4 người và thụ thai thành công. Sau nhiều cuộc trò chuyện, chúng tôi quyết định hẹn gặp mặt tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3). Đúng hẹn, người này đội nón kết, mặc quần lửng bước vào quán nhưng không tiết lộ tên, tuổi, quê quán. Anh giải thích: “Cái này mình giao dịch xong thì không liên lạc để sau này khỏi phải truy tìm, phiền phức”.

Ông Hùng và bà Tâm là trong những người cò mồi, giới thiệu người bán tinh trùng
Ông Hùng và bà Tâm là trong những người cò mồi, giới thiệu người bán tinh trùng

Giá mà người này đưa ra là 10 triệu đồng/lần cho tinh trùng. Thậm chí nếu muốn “bơm” trực tiếp, anh ta cũng đáp ứng luôn. Tuy nhiên, anh ta ra điều kiện, sau khi bán tinh trùng xong anh sẽ cắt đứt mọi liên lạc và thay số điện thoại. “Sở dĩ phải làm vậy là vì có trường hợp gia đình đổ vỡ, người vợ tìm người cho tinh bắt nhìn nhận con, phiền phức lắm. Tôi bán để mưu sinh thôi chứ không muốn qua lại với khách hàng nhiều. Đặc biệt, tôi rất ghét có con”, anh này nói.

Chúng tôi hẹn về suy nghĩ thêm, sau đó sẽ phản hồi lại. Liên tiếp những ngày sau đó, qua zalo, chúng tôi liên tục nhận những tin nhắn, cuộc gọi mời giao dịch từ người này. Anh ta thuyết phục bằng cách hạ giá, từ 10 triệu đồng xuống 7 triệu rồi chốt 5 triệu. “Do em túng tiền quá nên phải giảm giá. Nhiều người làm theo cách này rồi mà, có gì mà phải lo”, anh ta thúc giục.

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…