Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Đàn ông bớt hứa lại, làm nhiều hơn để đàn bà bớt khổ

Đàn ông có cái miệng rất dẻo, giỏi làm con gái rung động và tin vào những lời hứa của anh ta một cách tuyệt đối. Thế nhưng đàn ông thì sao, họ chỉ giỏi hứa hẹn nhưng lại rất lười thực hiện và tệ hại hơn cả là trốn tránh trách nhiệm sau những việc anh ta gây ra. Lúc muốn có được người yêu thì việc gì anh ấy cũng hứa sẽ làm được, thế nhưng có được rồi thì anh ta lại trở thành kẻ thất hứa một cách bất ngờ.

Có rất nhiều người phụ nữ sống bằng những lời hứa hẹn của đàn ông. Ai lấy chồng rồi cũng sẽ ôm trong mình nhiều hy vọng. Mơ về một ngôi nhà ấm áp, đủ đầy đúng như lời đàn ông hứa. Nhưng rồi mấy ai được như ý nguyện? Mấy ai có được cuộc sống hạnh phúc mà chẳng rầu lo hay tủi hờn. Bởi đa số đàn ông hứa nhưng lại không nhớ, còn đàn bà thì lại khắc cốt ghi tâm. Vì vậy mà những tháng năm sau này,

đàn bà vẫn còn nhớ như in từng câu từng chữ mà đàn ông đã nói. Họ không quên và lúc nào cũng ôm hy vọng cho bản thân. Nhiều phụ nữ sống vì những lời hứa hẹn đó. Nhưng rồi, cuối cùng thứ mà họ nhận lại chỉ là câu nói lấp liếm “anh quên”. Thế nên đàn ông ơi, từ nay về sau làm được thì hãy hứa, còn không thì đừng gieo vào đầu đàn bà hy vọng.

Đàn ông chúng ta đã trưởng thành rồi không còn là trẻ con nay nói mai lại quên nữa, vậy nên những gì nói ra thì phải có trách nhiệm. Còn đàn bà, đừng mong chờ những gì đàn ông đã hứa nữa. Người nói đã quên thì mình nhớ làm gì? Không ôm hy vọng nhiều sẽ không đớn đau nhiều. Không mơ mộng nhiều sẽ không phải té đau đến như vậy.

Lời hứa của đàn ông là thứ rẻ mạt và gian dối nhất trên đời, vì thế con gái phải tỉnh khi yêu đừng có nghe anh ta nói vài câu mật ngọt, hứa trăng hứa sao nhưng cuối cùng anh ta lại là kẻ nói được nhưng không làm được. Những kẻ như vậy thì tốt nhất đừng nên yêu con gái. Đàn ông giỏi giang không phải hơn nhau ở địa vị xã hội mà là người biết giữ lời hứa với người phụ nữ mình yêu.

Suy cho cùng, đàn ông đừng giày vò đàn bà bằng những lời hứa hẹn sáo rỗng. Nếu không có một trí nhớ tốt thì đừng để người khác phải ghi lòng tạc dạ những lời mình nói. Bởi người hứa không đau bằng người nhớ. Người hứa sẽ không hiểu được nỗi thất vọng và hụt hẫng của người bị thất hứa.

Lời hứa của đàn ông thì hãy bỏ ngoài tai, đừng bao giờ nghĩ anh ta hứa thế nào làm thế đó. Anh ấy chỉ hứa cho sang mồm mà thôi, chứ thực hiện ư, còn lâu và không có chuyện đó đâu.

Đàn ông hèn thì giỏi nói, đàn ông tốt thì nói dở nhưng làm rất tốt. Cứ nhìn cách anh ta yêu bạn mà lựa chọn người yêu nhé con gái

Theo tamsu

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật