Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Dân làng gào thét gọi cảnh sát khi thấy cảnh người đàn ông trần như nhộng tự “phối giống” cho đàn bò giữa đồng

Cảnh tượng người đàn ông lạm dụng tình dục một con bò cái ven đường quốc lộ đã khiến người dân tại Kelang, Lampang Thái Lan sợ hãi gọi cảnh sát.

Chuyện thật mà đùa này vừa xảy ra tại một ngôi làng ở Kelang Lampang, Thái Lan. Dân chúng quanh vùng phát hiện ra một người đàn ông trần truồng, đang lởn vởn cạnh những con bò cái được cột ven đường tỉnh lộ. Sự xuất hiện của người đàn ông này khiến rất nhiều người ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Con bò là nạn nhân vô tội của người đàn ông bệnh hoạn

Tuy nhiên, cho đến khi anh ta nhảy chồm lên phần lưng con bò cái và bắt đầu hành động lạm dụng tình dục của mình. Bất chấp việc con bò kêu rống, theo phản xạ đạp tứ tung, người đàn ông này vẫn ôm chặt 2 chân sau của nó và “hành sự”.

Dân làng tại Kelang Lampang kéo nhau ra chỉ trỏ sự việc mà họ nghĩ chẳng bao giờ có thật kia và nhanh chóng gọi cảnh sát. Khi những nhân viên an ninh có mặt, người đàn ông kia chẳng hề sợ hãi hay chạy trốn, ngược lại bình tĩnh cho cảnh sát bắt.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Dù bị bắt những vẫn gửi nụ hôn gió đến con bò

Anh ta nở một nụ cười điên dại, thậm chí khi bị giải lên xe cảnh sát vẫn thổi một nụ hôn gió đến con bò nạn nhân bất đắc dĩ của anh ta.

Hiện tại, cảnh sát Kelang Lampang đã giải người đàn ông này về đồn và làm các xét nghiệm tâm thần trước khi xử lý vụ việc.

Theo Blogtamsu

Xem thêm: Cô gái bị đuổi ra khỏi chùa Linh Ứng vì mặc độc quần đùi, áo lót

Bài Mới

Nổi Bật