Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Bức ảnh cụ ông 100 tuổi nắm chặt tay vợ sắp mất sau 77 năm chung sống khiến bao người nghẹn ngào

Bức ảnh là minh chứng rõ rệt nhất cho lời thề nguyện “Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta” mà ông bà từng dành cho nhau gần 8 thập kỷ trước.

Mới đây, người dùng mạng có nickname RealLiveGirl, đến từ California, Mỹ đã đăng tải bức ảnh vô cùng xúc động về giây phút chia xa giữa người ông đã 100 tuổi của mình với người vợ thương yêu sau 77 năm chung sống.

Bức ảnh 2 ông bà nằm gần nhau, tay nắm chặt trước khi cụ bà ra đi mãi mãi khiến bao người không cầm được nước mắt.
Bức ảnh 2 ông bà nằm gần nhau, tay nắm chặt trước khi cụ bà ra đi mãi mãi khiến bao người không cầm được nước mắt.

“Bà tôi, 96 tuổi và Ông tôi, 100 tuổi, vài giờ trước khi bà ra đi mãi mãi. Ông bà đã bên nhau suốt 77 năm”, dòng chia sẻ ngắn gọn cùng bức ảnh tình yêu của cặp vợ chồng già chạm đến biết bao trái tim người dùng mạng.

Họ đã cùng nhau đi suốt cuộc đời.
Họ đã cùng nhau đi suốt cuộc đời.

Chia sẻ thêm về bức ảnh, cô cháu gái cho biết “Bức ảnh thực sự buồn nhất nhưng cũng tuyệt vời nhất mà tôi từng được thấy”.

Sau khi được chia sẻ trên trang Reddit, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người dùng mạng. Một người có nickname Crampacked chia sẻ “Xin chia buồn vì sự mất mát của bạn. Nhưng quả thực đó là sự ra đi tuyệt vời. Được nắm tay người bạn đời đã gắn bó suốt nhiều năm, trên một chiếc giường ấm áp và xung quanh là những người thương yêu”.

Quả thực, bức ảnh chính là minh chứng rõ rệt nhất cho lời thề nguyện “Chỉ có cái chết mới chia lìa được đôi ta” mà ông bà từng dành cho nhau trong lễ cưới thiêng liêng diễn ra gần 8 thập kỷ trước.

 

Bài Mới

Nổi Bật