5 con giáp phải có con gái mới hạnh phúc, phát tài

Vốn dĩ con cái luôn có tầm ảnh hưởng quan trọng trong cuộc sống của cha mẹ. Khi một đứa bé ra đời đã được xem là phúc phần của trời ban và đem may mắn đến cho gia đình. Có thể nói, đây là cột mốc quan trọng nhất trong đời người, sự xuất hiện của trẻ con sẽ khiến mọi thứ dường như bước sang trang mới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dưới đây là 5 con giáp phải có con gái mới hạnh phúc, cuộc sống đủ ấm no, tiền tài và phúc khí dồi dào. Cùng xem ngay nhé!

1. Tuổi Dậu

Những người sinh năm con Gà thường được trời phú cho trí thông minh hơn người. Thêm vào đó là sự tinh tế, nhanh nhẹn luôn khiến mọi người phải nể trọng.

Tuy thời trẻ, họ có lúc vất vả, khó khăn nhưng nhờ số mệnh tốt nên gặp được người chồng như ý, tài năng và rất mực thương yêu vợ. Sau hôn nhân, nếu sinh được con gái thì không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới.

Thậm chí, tử vi còn khẳng định, con giáp này mà sinh con gái thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Đứa bé gái này sẽ giúp bố hoặc mẹ tuổi Dậu có cơ hội làm giàu từ trên trời rơi xuống, sự nghiệp tiền đồ vì vậy cũng ngày một thành công.

Thậm chí, tử vi còn khẳng định, con giáp này mà sinh con gái thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa.

2. Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn vốn là những con Rồng may mắn với một cuộc sống tuy không giàu có nhưng lại ấm no hạnh phúc. Mọi thứ đến với tuổi Thìn như một cơ duyên và họ đã nắm bắt được điều đó một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Vốn dĩ tuổi Thìn được trời ban cho phước lành và vận may nên sau khi kết hôn và sinh con, những phước lành đó ngày càng dồi dào giúp họ an yên hơn nếu họ có con gái.

Có thể nói, sự ra đời của đứa trẻ này sẽ đem đến may mắn cho cả nhà tuổi Thìn, giúp cho họ sống an nhàn và hưởng phước đến tuổi già. Không những thế, họ hàng và những thân yêu xung quanh cũng gặp được nhiều may mắn do hưởng phúc khí từ cô bé này.

3. Tuổi Ngọ

Ngọ là một trong những con giáp phải có con gái mới hạnh phúc. Người tuổi Ngọ được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất trong số 12 con giáp. Họ thu hút người đối diện bởi sự cởi mở và cá tính riêng của mình.

Tuy là người phóng khoáng, thích bay nhảy nhưng khi đã lập gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất nghiêm túc và hết lòng chăm sóc gia đình. Và nếu sinh được một cô con gái, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm.

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn thông minh và tài giỏi hơn người. Trời sinh họ có tính cách hào phóng và rất mạnh mẽ, vì vậy con cháu của họ cũng sẽ được hưởng những đức tính tốt này, và chúng được xem là tài sản quý báu của cả gia đình.

Thời niên thiếu, tuổi Dần phải vượt qua mọi thử thách, gian nan vô cùng khốn khổ. Nhưng từ khi lập gia đình và đặc biệt khi đẻ được con gái, tuổi Dần sẽ bất ngờ gặp được nhiều may mắn hơn. Người này sẽ làm ăn ngày càng phát đạt, tiền tài vô như nước, gia đình hòa thuận hạnh phúc, vui vẻ đến trọn đời.

5. Tuổi Hợi

So với những con giáp khác thì rõ ràng phúc phần trời ban cho ai tuổi Hợi là cực kỳ dồi dào. Bởi lẽ họ sinh ra đã mang phúc khí may mắn, nên khi làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không những thế, tuổi Hợi là một trong những con giáp dễ dàng làm giàu nhất và sung sướng nhất.

Vì vậy khi kết hôn sinh con, nhất là có con gái họ lại cả nhà càng được hưởng nhiều phước lộc hơn. Bởi lẽ, sự xuất hiện của những đứa trẻ sẽ đem lại may mắn cho cả gia đình.

Theo bnews

 

 

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…